Look out below! Dogecoin risks further downside after a key support is tested

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dogecoin ( DOGE ) có khả năng có nguy cơ mất hỗ trợ quan trọng nếu giá giảm từ kênh tăng dần được giao dịch trong 53 ngày qua. Mặc dù phân tích kỹ thuật không phải là một khoa học chính xác, một đóng cửa hàng ngày dưới 0,26 USD có thể sẽ làm mất hiệu lực chuyển động hiện tại.

Giá DOGE/USD tại FTX. Nguồn: TradingView

Aside from the Bitcoin-driven headwinds, which are weighing on DOGE price, this week, the meme token underwent a software upgrade and users were requested to implement version 1.14.5. Two important security patches were involved: “Remote Code Execution in Dogecoin QT” (CVE-2021-3401) and “Sensitive Information Exposure on Unix platforms” (CVE-2019-15947).

Bản phát hành mới nhất đã hoàn tất một đề xuất phí tối thiểu mới, sau khi phiên bản trước đó giảm mặc định tiếp sức và khai thác mỏ. Các thay đổi bổ sung bao gồm các bản cập nhật Berkley DB và OpenSSL và khả năng tương thích SLIP44 cho đường dẫn độ lệch ví HD.

Binance trao đổi phải đối mặt với vấn đề sau khi nâng cấp

Mặc dù người dùng và nhà phát triển đã không gặp bất kỳ thất bại nào từ những thay đổi, trao đổi Binance bất ngờ đình chỉ tất cả các lệnh rút mạng Dogecoin vào ngày 11 tháng 11.

@michilumin, một nhà phát triển lõi Dogecoin, giải thích rằng Binance đã có các giao dịch đang chờ xử lý do không đủ phí cho một vài năm. Mặc dù các khuyến nghị của các nhà phát triển DOGE, trao đổi đã thất bại trong việc chuyển hướng các giao dịch không hoạt động đó sang ví của chính họ.

As the 1.14.5 upgrade successfully lowered fees, those pending transactions were eventually approved, unbeknownst to Binance.

Thật kỳ lạ, vào tháng 2, người sáng lập Binance CZ bày tỏ những lo ngại về Dogecoin bị “tập trung” và “bị bỏ rơi”.

Thị trường tương lai có thể thúc đẩy sự điều chỉnh của DOGE

Chắc chắn đủ, tin tức hạn chế rút lui của Binance có thể là đằng sau sự suy yếu giá gần đây xuống còn $0.25. Tuy nhiên, cũng có thể thị trường phái sinh đóng một phần quan trọng vì lợi ích mở của Dogecoin đang phải đối mặt với một sự kháng cự chính.

Dogecoin tương lai tổng hợp lãi suất mở. Nguồn: CoinGLASS

Không giống như dữ liệu khối lượng, lãi suất mở hợp đồng tương lai cung cấp một bức tranh tốt hơn về tổng rủi ro của các nhà đầu tư. Bất kể hoạt động giao dịch, trong giây lát có thể dừng lại sau khi biến động giá mạnh, lãi suất mở sẽ vẫn cao miễn là người chơi giữ vị thế của họ nổi.

DOGE/USD giá trên FTX, quy mô đăng nhập. Nguồn: TradingView

Notice how the previous 4 attempts to break the $1 billion futures open interest mark resulted in substantial price corrections. Currently, the indicator stands at $850 million, so the imminent risk seems behind.

Tuy nhiên, mức giá tích cực 17% lên $0.30 có khả năng đưa chỉ số dẫn xuất DOGE trở lại mức lãi suất mở 1 tỷ USD lo ngại. Cũng có khả năng các nhà giao dịch mở lại vị trí đòn bẩy của họ và tăng lãi suất mở bất kể thay đổi giá.

Do đó, vấn đề gà và trứng cổ điển đứng trước chúng ta: liệu vấn đề của Binance có phải là nguyên nhân hàng đầu cho vụ tai nạn gần đây dưới kênh tăng 53 ngày, hay là nó bị ràng buộc để xảy ra do các vị trí đòn bẩy quá mức?

Dù bằng cách nào, các nhà giao dịch DOGE nên theo dõi chặt chẽ về chỉ số phái sinh đó để tránh những bất ngờ hơn nữa.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph. Every investment and trading move involves risk. You should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *