MyEtherWallet cho phép người dùng bạc hà các khối Ethereum như NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

MyEtherWallet, hay MEW, ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tiên được gọi là ETH Blocks vào thứ Năm, mà tokenizes từng khối trên Ethereum blockchain. Các hình ảnh độc đáo liên quan đến ETH Blocks được tạo ra dựa trên dữ liệu của khối. Những NFT này chỉ dành riêng cho người dùng MEW thông qua trang web MyEtherWallet.

Một số khối đã được tuyên bố, theo công ty. Những người sáng lập Ethereum gọi là dibs đầu tiên trên khối 1-10. Ngoài ra còn có mười ba khối ETH đại diện cho Lịch sử của Ethereum , chẳng hạn như các mốc quan trọng, dĩa và cập nhật cho blockchain Ethereum, đã được đưa ra cho một cuộc đấu giá kéo dài một tháng – Số tiền thu được sẽ là tặng cho các tổ chức như The Skid Row Trust, Wikipedia, Girls Who Code và NPR, cùng những tổ chức khác.

Cointelegraph đã nói chuyện với Kosala Hemachandra, CEO của MEW, để tìm hiểu thêm về quyết định của ví tiền Ethereum để nắm lấy NFT và đổi mới trên blockchain Ethereum:

“MEW dành riêng cho việc tạo nên lịch sử bằng cách đưa NFT để giúp những người mới đến và người dùng có kinh nghiệm khám phá một cách mới Ethereum trong một môi trường đáng tin cậy.”

Ông tiếp tục giải thích rằng dự án nhằm cung cấp quyền truy cập hoàn toàn vào tất cả các blockchain Ethereum cung cấp. Vì hầu hết các thị trường NFT hiện đang được xây dựng trên blockchain Ethereum, ông nói với chúng tôi rằng nó “có ý nghĩa” để liên quan đến người dùng Ethereum ở tất cả các cấp độ kỹ năng bằng cách cho phép họ bạc hà và sở hữu những phần độc đáo của blockchain chính nó.

Khi được hỏi những gì ông cho là động lực giá trị đằng sau việc sở hữu một Khối ETH, Hemachandra nói với Cointelegraph:

“Điều tuyệt vời về Khối ETH là chúng có thể là một công cụ đa cảm và có ý nghĩa hoặc là một công cụ giáo dục. Người dùng [có thể] kiểm soát các khối ETH theo cách họ muốn và sáng tạo như họ có thể với cách họ chia sẻ chúng và thời điểm nào trên blockchain họ bạc hà.”

Nhiều như ETH Blocks có thể là tình cảm đối với người dùng, lịch sử của Ethereum và “mỗi ngã ba cá nhân và nâng cấp giữ một vị trí đặc biệt” trong trái tim của nhóm MEW, Hemachandra thêm. Kể từ khi cả blockchain Ethereum và MyEtherWallet được thành lập vào năm 2015, Hemachandra lưu ý rằng MEW đã ưu tiên đi đầu trong sự đổi mới cho cộng đồng Etherum:

“Chúng tôi tin rằng [Ethereum] có thể phát triển thành blockchain tốt nhất không thể chối cãi cho Web3. Và bây giờ, với ETH Blocks, tất cả chúng ta có thể nhớ làm thế nào chúng ta đã đến đó khi chúng ta đến!”

Đầu năm nay, Hemachandra đã viết một bài báo cho Cointelegraph về giá trị vượt quá sự cường điệu của NFT . Và với thông báo của ETH Blocks, ông và nhóm MEW hy vọng thể hiện niềm tin của họ trong tiềm năng của Ethereum và sức mạnh lưu trú của NFT.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *