Luật tiền điện tử của Thổ Nhĩ Kỳ đã sẵn sàng cho quốc hội, Tổng thống Erdoğan xác nhận

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tổngthống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdoğan đã xác nhận việc hoàn thành một dự thảo luật tiền điện tử sẽ sớm được chia sẻ với Nghị viện để thực hiện chính thống trong nước.

Trongnỗ lực chống lại giá trị giảm của đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ, Tổng thống Erdoğan đã chia sẻ kế hoạch thực hiện một mô hình kinh tế mới trong khi phát biểu tại một cuộc họp báo ở Istanbul. Theo

báo cáo của phương tiện truyền thông địa phương NTV, Erdoğan nói rằng hóa đơn tiền điện tử đã sẵn sàng, thêm:

“Chúng tôi sẽ thực hiện các bước về vấn đề này by sending gửi it to Parliament Quốc hội without không delaychậm trễ.”

Thừanhận tập lạm phát gần đây của đất nước, Erdoğan nói rằng sự kiện tiền tệ không liên quan đến toán học mà là vấn đề quá trình – ngụ ý khả năng và tiềm năng tăng trưởng giá trị lira:

“Với sự hiểu biết này, chúng tôi dự định chuyển nó đến một điểm khô. Nhưng tỷ giá hối đoái sẽ tìm thấy giá riêng của nó trên thị trường.”

Vớisự ra đời của luật tiền điện tử mới, tổng thống hình dung Thổ Nhĩ Kỳ trở thành một trong 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới. Nói về giá tăng trong khu vực, ông đã chia sẻ kế hoạch theo dõi những người thay đổi nhãn của ban tổ chức bảng giá nhiều lần trong ngày. “Chúng tôi muốn họ giảm mức tăng của đồng đô la ngay bây giờ,” ông kết luận.

Liênquan: Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở Thổ Nhĩ Kỳ khi tiền tệ fiat lira đi vào freefall

Vào ngày 23 tháng 11, chủ sở hữu Bitcoin trong Thổ Nhĩ Kỳ tránh sự sụp đổ tăng tốc tiền tệ khi đồng lira giảm 15% so với đồng đô la Mỹ trong một ngày.

Biểu đồ nến 1 ngày BTC/TRY (Binance). Nguồn: TradingView

Như Cointelegraph báo cáo, sự sụt giảm của đồng tiền fiat dẫn đến Bitcoin ( BTC) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới so với lira Thổ Nhĩ Kỳ. Cặp giao dịch BTC/TRY đạt 723,329 lira Thổ Nhĩ Kỳ trên Binance.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *