Mã thông báo LGBT Tây Ban Nha phản ứng với các nhà phê bình, nói rằng họ mong đợi danh sách sớm

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mãthông báo liên quan đến LGBT của Tây Ban Nha MariCoin (MCOIN) đã phản ứng với cộng đồng sau sự hoài nghi xung quanh khái niệm và mục tiêu của dự án.

Mộtsố thậm chí đã chỉ trích dự án vì tên của nó, chơi trên một slur đồng tính trong tiếng Tây Ban Nha. Nhưng theo những người chủ chốt trong dự án, họ chỉ đơn giản là hiểu lầm.

Giámđốc điều hành MariCoin Francisco Alvarez nói với Cointelegraph rằng tên của dự án là về việc “biến một sự xúc phạm thành một pháo đài”, đề cập đến đặc thù của việc giải quyết ngôn ngữ đồng tính như từ “gay” vẫn đang được sử dụng như một sự xúc phạm trong một số cộng đồng.

“Ở Tây Ban Nha, rất phổ biến cho các thành viên của cộng đồng đồng tính tự gọi mình là ‘Maricón ‘, vì vậy Juan, một thành viên tích cực của cộng đồng, nghĩ MariCoin là một cái tên tuyệt vời cho một loại tiền điện tử sẽ đoàn kết cả cộng đồng,” Alvarez nói.

Giámđốc điều hành lưu ý rằng dự án MariCoin đã “tìm thấy sự chấp nhận tổng quát” hơn 90% ở các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha khác như Argentina, Venezuela, Cuba, Mexico, Uruguay, Ecuador và các quốc gia khác. “Mặc dù chúng ta phải làm việc trên 10% khác mà không chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi,” ông lưu ý.

Theođồng sáng lập và chủ tịch MariCoin Juan Belmonte, dự án dự kiến sẽ liệt kê mã thông báo dựa trên Algorand của mình trên các sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ blockchain Algorand vào ngày 31 tháng 1.

“Chúng tôi đã tham gia các cuộc đàm phán kể từ tháng 9 năm 2021, như chúng tôi đã thông báo, sẽ niêm yết trên Binance. CTO của chúng tôi đang làm việc trên trang trắng và chúng tôi sẽ có phiên bản đầu tiên sẵn sàng vào tuần tới,” Belmonte nói với Cointelegraph.

Ôngcũng lưu ý rằng MariCoin đã đóng danh sách chờ đợi của họ tại 10.000 “Maricoiners”, như cam kết trong lộ trình của họ. “Do sự tuyết lở của thư, chúng tôi đã phải mở một danh sách thứ hai để dự trữ đồng xu với giá khởi điểm là 0,025 đô la, bắt đầu từ ngày 31 tháng 1 tới”, giám đốc điều hành nói thêm. Một số người trong cộng đồng trước đây hoài nghi về danh sách chờ đợi của MariCoin để đầu tư thông qua Google Forms.

Liênquan: Token LGBTQ mới nhằm mục đích công bằng nhưng tăng cờ đỏ với cộng đồng

Belmonte cũng đề cập rằng MariCoin là được chọn cho chương trình tăng tốc Quỹ Algorand ở Miami năm ngoái, với sự hỗ trợ từ công ty đầu tư blockchain Borderless Capital. Ngoài MariCoin, máy gia tốc cũng chọn ra 9 công ty khởi nghiệp khác bao gồm ngân hàng kỹ thuật số Mỹ Latinh NeoMoon, trò chơi blockchain Alchemon, nền tảng token nonfungible Dartroom, và những người khác.

QuỹAlgorand và Borderless Capital đã không đáp ứng ngay yêu cầu bình luận của Cointelegraph.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *