Mọi người trong The Sandbox: Nghệ sĩ, thương hiệu và người sáng tạo xếp chồng vào Metaverse

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hệ sinh thái chơi game blockchain đã chứng kiến sự tăng trưởng bùng nổ trong quá trình 2021 như là các token không thể diệt nấm (NFT) và mô hình chơi game play-to-kiếm đã giúp tạo ra các cơ hội thu nhập mới cho mọi người trên toàn thế giới trong khi cũng mở ra một nhóm người dùng mới vào lĩnh vực tiền điện tử.

Một dự án tham gia chơi game và xây dựng Metaverse là The Sandbox (SAND), một thế giới ảo dựa trên blockchain nơi người dùng tạo, xây dựng, mua và bán tài sản kỹ thuật số dưới dạng một trò chơi.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng sau khi chạm mức thấp $0.70 vào ngày 27 tháng 10, giá SAND đã tăng 393% lên để đạt mức mới mức cao nhất mọi thời đại ở mức 3.45 USD vào ngày 3 tháng 11 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng lên 9 tỷ USD.

SAND/USDT biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự tăng đột ngột của giá SAND bao gồm việc hoàn thành thành công vòng tài trợ $93 triệu, hệ sinh thái mở rộng của nó tiếp tục đưa các đối tác mới và môi trường hỗ trợ của dự án cho phép người sáng tạo tham gia với cộng đồng của họ trong khi cũng nhận của sư tử chia sẻ doanh thu được tạo ra bởi những nỗ lực của họ.

SAND tăng 93 triệu USD trong vòng tài trợ Series B

Vào ngày 2 tháng 11, The Sandbox thông báo rằng dự án đã hoàn thành $93 triệu Series B vòng tài trợ được dẫn đầu bởi SoftBank Vision Fund 2.

Theo đội đằng sau SÀN, các quỹ sẽ được sử dụng để giúp quy mô chiến lược tăng trưởng của hệ sinh thái, hoạt động và mua lại máy nghe nhạc “trong khi gửi một tuyên bố rõ ràng rằng quỹ sáng tạo nhất thế giới tin tưởng vào Web3 và phân quyền là xu hướng lớn tiếp theo.”

Các kế hoạch này bao gồm việc bổ sung các trò chơi mới, biểu diễn trực tiếp và trải nghiệm xã hội khuyến khích sự tham gia của cộng đồng và tạo ra một môi trường thân thiện với kiếm được cho người sáng tạo, thương hiệu và tài sản trí tuệ.

Ngày càng tăng danh sách các đối tác hệ sinh thái

Một yếu tố thứ hai đằng sau hành động giá bùng nổ cho SAND là các giao thức mở rộng mạng lưới các đối tác tên tuổi lớn đã mua đất kỹ thuật số bên trong The Sandbox.

Gần đây nhất, hệ sinh thái The Sandbox chào đón Quan, một bộ sưu tập nhân vật dán và sứ giả nổi tiếng của Nhật Bản. Là một phần của lối vào hệ sinh thái, Quân sẽ bán đấu giá hơn 300 bưu kiện LAND, trong đó có 100 bưu kiện cao cấp đi kèm với NFT.

Việc bổ sung các công ty phổ biến vào hệ sinh thái Sandbox sẽ giúp lan rộng phạm vi của cộng đồng và thu hút người dùng mới đến với thế giới của thế giới game blockchain.

Related: Microsoft muscles into the metaverse with Teams updates and Xbox upgrades

Ưu đãi hấp dẫn của người sáng tạo

Một lý do khác cho sự tăng trưởng được nhìn thấy cho The Sandbox là ưu đãi sáng tạo hấp dẫn được cung cấp cho các nhà phát triển và nghệ sĩ xây dựng trong hệ sinh thái.

Như một cách để chứng minh sự tập trung của dự án vào việc giúp người sáng tạo phát triển thương hiệu của họ, The Sandbox cung cấp cho người sáng tạo 95% doanh thu được tạo ra bởi các mặt hàng mà họ bán trên nền tảng và 50% của tất cả các luồng doanh thu SANT được tái đầu tư vào Sandbox Foundation.

Funds in the foundation’s treasury, which adds up to more than $100 million, are used to provide grants to artists, creators and players.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho SAND vào ngày 28 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

VORTECS™ Score (green) vs. SAND price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for SAND climbed into the green zone on Oct. 27 and reached a high of 74 on Oct. 28, around 32 hours before the price began to increase 229% over the next four days.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *