Ngay cả sau khi pullback, chiếc túi 100 đô la của giao dịch tiền điện tử này hiện có giá trị 20.673 đô la

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chính xác một năm trước, vào ngày 9 tháng 1 năm 2021, Cointelegraph đã ra mắt dịch vụ thông minh dữ liệu dựa trên đăng ký, Markets Pro. Vào ngày hôm đó, Bitcoin ( BTC) đang giao dịch ở mức khoảng 40.200 đô la và giá hôm nay là $41,800 đánh dấu mức tăng 4% hàng năm. Chiến lược kiểm tra tự động dựa trên chỉ báo chính của Markets Pro, VORTECS™ Score, mang lại lợi tức đầu tư 20,573% trong cùng kỳ. Đây là ý nghĩa của nó đối với các nhà giao dịch bán lẻ như bạn và tôi.

Làm thế nào tôi có thể nhận được 20,000% của tôi một năm?

Câu trả lời ngắn gọn là – bạn không thể, cũng không thể bất kỳ con người nào khác. Nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà đầu tư tiền điện tử không thể tăng cường ồ ạt trò chơi giao dịch altcoin của họ bằng cách sử dụng các nguyên tắc tương tự làm nền tảng cho ROI bắt mắt này.

Con số trong tiêu đề xuất phát từ thử nghiệm trực tiếp các chiến lược giao dịch dựa trên VORTECS™ bắt đầu vào ngày ra mắt nền tảng. Đây là cách nó hoạt động.

VORTECS™ Score là một chỉ báo giao dịch được hỗ trợ bởi AI, công việc là sàng lọc hiệu suất trong quá khứ của từng tài sản kỹ thuật số và xác định sự kết hợp đa chiều của các chỉ số giao dịch và tâm lý xã hội có xu hướng tăng giá trong lịch sử. Ví dụ: hãy xem xét một tình huống giả thuyết trong đó mỗi lần Solana (SOL) thấy thêm 150% tweet tích cực đề cập đến kết hợp với khối lượng giao dịch 20% đến 30% so với giá cố định, giá của nó tăng đột biến ồ ạt trong vòng hai đến ba ngày tới.

Khi phát hiện một sự sắp xếp tăng giá trong lịch sử như thế này, ví dụ, dữ liệu thời gian thực của SOL, thuật toán sẽ gán cho tài sản một điểm VORTECS™ mạnh. Sự cắt giảm thông thường cho sự tăng giá là 80, và mô hình càng tự tin hơn là triển vọng thuận lợi, Điểm số càng cao.

Để có được ý thức về cách mô hình hoạt động, bắt đầu từ ngày đầu tiên, nhóm Markets Pro đã thử nghiệm trực tiếp một số chiến lược giao dịch giả định dựa trên “mua” tất cả các tài sản vượt qua Điểm số VORTECS™ nhất định và sau đó “bán” chúng sau một khoảng thời gian cố định.

Các giao dịch này được thực hiện trong một bảng tính chứ không phải là một sàn giao dịch (do đó không mất phí để ăn hết lợi nhuận), 24/7, và liên quan đến tái cân bằng thuật toán phức tạp để đảm bảo rằng tại bất kỳ thời điểm nào, tất cả các tài sản đạt Điểm tham chiếu được giữ bằng cổ phiếu bằng nhau trong danh mục đầu tư. Nói tóm lại, sau những chiến lược này là một cái gì đó chỉ một máy tính có thể làm được.

Chiến lược chiến thắng, “Mua 80, Bán 24 giờ” đòi hỏi phải mua mọi tài sản đạt điểm 80 và bán nó chính xác 24 giờ sau đó. Thuật toán này mang lại một giả thuyết 20,573% lợi nhuận trong một năm. Ngay cả trong số các chiến lược không thể nhân loại khác, nó là một ngoại vi: tốt thứ hai, “Mua 80, Bán 12 giờ”, tạo ra 13,137% và số ba, “Mua 80, Bán 48 giờ”, mang lại một “chỉ” 5,747%.

Xuống trái đất

Những gì những con số điên rồ này cho thấy là lợi nhuận mà các tài sản VORTECS™ cao được tạo ra kết hợp độc đáo theo thời gian. Nhưng việc sử dụng là gì nếu các nhà giao dịch ngoài đời thực không thể sao chép chiến lược kép? Một cách thiết thực hơn để xem xét hiệu suất của mô hình VORTECS™ là thông qua lợi nhuận trung bình sau Điểm số cao. Không có sự cân bằng lại ưa thích, chỉ là một sự thay đổi giá trung bình đơn giản mà tất cả các token có điểm cao thể hiện X giờ sau khi đạt Điểm Y Dưới đây là những con số:

Những cái này trông khiêm tốn hơn nhiều, phải không? Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ về nó, hình ảnh rằng những trung bình sơn này không kém phần mạnh mẽ so với lợi nhuận hàng năm giả thuyết về tâm trí. Bảng này thể hiện động thái giá tích cực mạnh mẽ sau Điểm số cao, trung bình trên tất cả các loại tài sản và trong tất cả các tình huống thị trường xảy ra trong suốt cả năm.

Xu hướng này không thể nhầm lẫn: các token đạt điểm VORTECS™ 80, 85 và 90, có xu hướng đánh giá cao trong vòng 168 giờ tới. Điểm số cao hơn có liên quan đến lợi nhuận lớn hơn: sự tự tin mạnh mẽ hơn của thuật toán vào sự tăng giá của các điều kiện quan sát, thực sự, đi kèm với năng suất lớn hơn (mặc dù Điểm số cao hơn cũng hiếm hơn). Một yếu tố quan trọng khác là thời gian: thời gian chờ đợi sau khi đạt được ngưỡng tham chiếu càng lâu, ROI trung bình càng lớn.

NHẬN THỊ TRƯỜNG PRO NGAY BÂY GIỜ

Theo

nghĩa này, thay vì cố gắng tuân theo chiến lược thuật toán “Mua 80, Bán 24 giờ” phức tạp (đó là, một lần nữa, một bài tập vô ích), các nhà giao dịch ngoài đời thực có thể tối đa hóa vận may của họ bằng cách mua ở Điểm số cao hơn và giữ trong thời gian dài hơn.

Khả năng dự đoán khác nhau

A separate stream of internal Markets Pro research looked at whether some coins are more prone than others to exhibit historically bullish trading conditions before dramatic price increases. This turned out to be the case, with tokens like AXS, MATIC, AAVE and LUNA leading the pack in terms of the most reliable positive price dynamics following historically favorable setups. Overall, the majority of frequent high-VORTECS™ performers delivered robust positive returns.

Sau một năm hoạt động đầy đủ, những mẩu bằng chứng định lượng khác nhau này – ROI tâm trí của các chiến lược thử nghiệm trực tiếp thuật toán, mức tăng trung bình âm thanh của tài sản VORTECS™ cao và lợi nhuận trung bình ổn định của từng đồng xu sau Điểm cao – trình bày một trường hợp hấp dẫn cho tiện ích của the “history lịch sử rhymes” approach tiếp cận to crypto tiền điện tử tradinggiao dịch

Rõ ràng, một triển vọng lịch sử thuận lợi, bị bắt bởi Điểm VORTECS™ mạnh mẽ, không bao giờ là sự đảm bảo cho một cuộc biểu tình sắp xảy ra. Tuy nhiên, một cặp mắt thuật toán bổ sung có khả năng nhìn xuyên qua và so sánh trên hàng tỷ điểm dữ liệu lịch sử để cảnh báo bạn về các thiết lập tăng giá của tài sản kỹ thuật số trước khi chúng hiện thực có thể là một bổ sung cực kỳ mạnh mẽ cho bộ công cụ của bất kỳ nhà giao dịch nào.

Cointelegraphlà nhà xuất bản thông tin tài chính, không phải là cố vấn đầu tư. Chúng tôi không cung cấp tư vấn đầu tư cá nhân hoặc cá nhân hóa. Tiền điện tử là các khoản đầu tư dễ bay hơi và mang rủi ro đáng kể bao gồm rủi ro mất vĩnh viễn và toàn bộ. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của kết quả trong tương lai. Số liệu và biểu đồ là chính xác tại thời điểm viết hoặc như được chỉ định khác. Các chiến lược được thử nghiệm trực tiếp không phải là khuyến nghị. Tham khảo ý kiến cố vấn tài chính trước khi đưa ra quyết định tài chính.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *