Người đóng góp cốt lõi Bitcoin kêu gọi các nhà tối đa đi một tuyến đường khác

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đãtừng có một thời điểm khi Bitcoin ( BTC) là dự án mật mã duy nhất không phải là lừa đảo, và ủng hộ chỉ BTC có ý nghĩa hoàn hảo. Tuy nhiên, theo một người đóng góp Bitcoin Core, điều này đã không đúng trong một thời gian, khi ông kêu gọi cộng đồng bỏ nền văn hóa giữa chúng tôi đối với họ.

Trongmột chủ đề Twitter, Matt Corallo, người đóng góp cho Bitcoin Core, đã chỉ ra cho cộng đồng rằng tại thời điểm này, thay vì những người ủng hộ BTC ủng hộ lý do tại sao Bitcoin là độc đáo và đáng chú ý , họ đang dành thời gian tấn công các dự án khác.

TheoCorallo, tình huống này đang dẫn đến những gì ông mô tả như một cuộc chiến tranh tường thuật, nơi các dự án crypto bash lẫn nhau. Corallo giải thích thêm rằng Bitcoiners đến sau Ethereum cho Merge sắp tới, nói rằng bằng chứng của cổ phần (POS) sẽ không làm việc, sẽ, lần lượt, đẩy Những người ủng hộ Ethereum vận động với các nhà quản lý chống lại Bitcoin với cùng một góc độ môi trường.

Cuốicùng, nhà phát triển kêu gọi Bitcoiners tập trung vào nói về Bitcoin và các khía cạnh tích cực của nó và bỏ văn hóa tấn công các dự án khác không phải là BTC.

Mặcdù có lời kêu gọi tôn trọng và lịch sự hơn đối với các dự án khác, một số Bitcoiners vẫn không được chấp nhận. Để đáp lại chủ đề, người dùng Twitter BitcoinceOH nói rằng “bất cứ điều gì khác ngoài Bitcoin là một trò lừa đảo.” Họ nói rằng một số dự án trông hợp pháp nhưng cuối cùng là lừa đảo cuối cùng.

Liênquan: W ill Ethereum đã bao giờ vượt qua Bitcoin? Cộng đồng Crypto trả lời

Trong tháng Bảy, người đề xuất Bitcoin Michael Saylor cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng tất cả các PoS mạng là chứng khoán và rất nguy hiểm. Ông lập luận rằng Ethereum là một bảo mật vì các tính năng vốn có của nó như được phát hành thông qua một chào bán đồng xu ban đầu. Ông lưu ý rằng tùy vào các nhà quản lý để quyết định xem các dự án này có nên tiếp tục hay không.

Trongkhi đó, Ethereum đồng sáng lập Vitalik Buterin đã tích cực bảo vệ Ethereum từ các nhà phê bình. Buterin đã kêu gọi các lập luận chống lại cuộc bỏ phiếu của Ethereum và mô tả một trong những “lời nói dối trần trần”, nói rằng Ethereum không tiến hành bỏ phiếu về các tham số giao thức.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *