Vitalik Buterin đề xuất địa chỉ tàng hình cho quyền sở hữu NFT ẩn danh

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đồngsáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã đề xuất có thể có một “cách tiếp cận công nghệ thấp” để kết hợp các tính năng bảo mật vào các giao dịch mã thông báo không thay đổi, hoặc NFT.

Trongmột bài đăng thứ hai trên kênh nghiên cứu Ethereum, Buterin ngụ ý cây Merkle và Zero-Knowledge Succinct lập luận không tương tác của kiến thức, hoặc ZK-Snarks, là một phương pháp phức tạp hơn cho các địa chỉ tàng hình cho thẻ ERC-721 trong khi đề xuất của riêng mình giải pháp. Người đồng sáng lập Ethereum đề nghị thay vào đó ví hợp đồng thông minh có thể bao gồm một phương pháp cho phép người gửi về cơ bản che giấu địa chỉ cho bên thứ ba.

“Bạn sẽ có thể ví dụ. gửi một NFT đến vitalik.eth mà không có ai ngoại trừ tôi (chủ sở hữu mới) có thể xem chủ sở hữu mới là ai,” Buterin nói.

Buterincho rằng sử dụng phương pháp này, người gửi sẽ cần phải bao gồm “đủ ETH để trả phí 5—50 lần” thông qua chuỗi chuyển nhượng. Tuy nhiên, ông nói thêm rằng “có thể có một giải pháp chung chung tốt hơn liên quan đến người tìm kiếm chuyên ngành hoặc các nhà xây dựng khối bằng cách nào đó.”

Liênquan: Vitalik: USDC tập trung có thể quyết định tương lai của các dĩa cứng ETH gây tranh cãi

Tìm sự cân bằng giữa bán ẩn danh và minh bạch trên blockchain đã là một thách thức đối với nhiều người khi không gian crypto tiếp tục phát triển. Trong tháng Giêng, Cointelegraph báo cáo đã có trường hợp người dùng vuốt địa chỉ IP ra khỏi thị trường NFT OpenSea cũng như MetaMask.

Buterinsẽ phát biểu tại Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc từ Chủ Nhật 7 tháng 8 đến Chủ Nhật 14 tháng 8.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *