Người sáng lập Shiba Inu xóa các bài đăng trên mạng xã hội, bước xuống khỏi cộng đồng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Người sáng lập Shiba Inu ( SHIB) đã rời khỏi cộng đồng sau khi xóa tất cả các Tweet và bài đăng trên blog của họ trong tuần này.

Giống như người sáng lập Bitcoin (BTC) Satoshi Nakamoto, danh tính của Ryoshi vẫn chưa được biết kể từ khi dự án ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Ngoài ra, họ cũng đã tổ chức một cách tiếp cận thực tế với Memecoin giống như Dogecoin ( DOGE) sáng lập Billy Markus và Jackson Palmer.

Các nhà phát triển chính như ‘Shytoshi Kusama’ đã tuyên bố rằng dự án sẽ tiếp tục và tiếp tục “hiện thực hóa tầm nhìn và kế hoạch của Ryoshi cho thử nghiệm lớn này” về xây dựng một Memecoin phi tập trung hệ sinh thái.

Ryoshi đã ám chỉ trong nhiều dịp rằng họ cuối cùng sẽ bỏ đi, vì họ thường xuyên đóng vai trò và vai trò của họ trong Shiba Inu. Trong một bài viết Medium bị xóa tội lỗi, người sáng lập cho biết:

“ Tôi đã nói ngay từ đầu, tôi không phải là một ai, tôi không quan trọng. Những nỗ lực để mở mặt nạ “danh tính” của tôi ngay cả khi thành công sẽ được nhấn mạnh. Tôi chỉ là một gã không có hậu quả khi chạm vào bàn phím và tôi có thể thay thế được. Tôi là Ryoshi.”

Như nó đứng, tài khoản Twitter của Ryoshi vẫn còn lên nhưng với tất cả các hoạt động bị xóa sạch, trong khi hai bài đăng trên blog chào tạm biệt ShibarMy vẫn còn lên trên Medium. Tuy nhiên, một số thành viên đã gợi ý rằng các bài đăng này có thể là từ một kẻ lừa đảo đã tạo một tài khoản mới dưới tên của Ryoshi.

Ý tưởng này có vẻ hợp lý, vì các báo cáo trước đó liên kết với blog của Ryoshi bây giờ đã đưa ra thông báo “người dùng đã hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản của họ”, mặc dù một tài khoản khác đang sử dụng cùng tên và hình ảnh hồ sơ.

“ Tôi không quan trọng, và một ngày nào đó tôi sẽ đi mà không báo trước. Đi theo SHIBA và hành trình lên trên,” bài viết đầu tiên đọc, trong khi bài thứ hai thêm Mỗi Shibarmy là Ryoshi. Nó không đại diện cho ai đó, nhưng vinh quang của Shibarmy! KẾT THÚC.”

Bất kể sự ngu ngốc tiềm năng trên Medium, Shytoshi Kusama đã xuất bản một bài đăng trên blog vào ngày 31 tháng 5, nói lời tạm biệt với Ryoshi và nhắc lại một cam kết với tầm nhìn của người sáng lập cho dự án tiến lên phía trước:

“ Các đặc tính của Ryoshi là vẫn ẩn danh và không có đầu vào về hướng của Shib, làm cho thần thoại của chúng tôi thậm chí còn huyền bí và ấn tượng hơn. Chúng tôi đã xây dựng từ không có gì, không bao giờ trả tiền trao đổi cho một danh sách, và cách mạng hóa các thẻ “meme” bằng cách tăng trưởng theo cấp số nhân.”

“ Shib, Dây xích, Xương, Điều trị, Shibaswap, Shi, Shibarium. Cũng lưu ý khái niệm về các khu vực địa phương Shib (meetups) như chúng ta thấy ở ShibaZone, và cuối cùng là Shibacon. Đối với tôi, hai khía cạnh sau này là một phần của sự phát triển của chúng tôi, và tất cả các dự án khác của chúng tôi hỗ trợ hoặc sử dụng một hoặc nhiều điều trên,” bài viết thêm.

Liên quan: Shiba Inu có một trường hợp sử dụng mới — Mua đất ở SHIB: Metaverse

Đáng chú ý, tin tức đã không ảnh hưởng tiêu cực đến giá của SHIB, với memecoin tăng 3,1% trong 24 giờ qua để ngồi ở mức xấp xỉ $0.00001209.

Trong khi tài sản giảm 86% kể từ mức cao nhất mọi thời đại là $0.00008616 vào cuối tháng 10 năm 2021, bằng cách nào đó SHIB vẫn tăng 54% tổng thể so với 12 tháng trước, đây là điều chưa được nhân rộng trên nhiều tài sản lớn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *