Người Venezuela hứa Axie Infinity học bổng cho các khóa đào tạo crypto

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một ứng cử viên quản trị từ Venezuela đã hứa sẽ cung cấp học bổng cho công dân quan tâm tham gia Trung tâm đào tạo kỹ thuật cho khai thác mỏ và quản lý tài sản Crypto kỹ thuật số.

J

osé Alejandro Terán, thống đốc tham vọng đại diện cho đảng cầm quyền của đất nước, bắt đầu sáng kiến như một phần của chương trình La Guaira Digital, nhằm mục đích tăng trưởng nhanh và tạo ra kinh tế ổn định trong nước.

Theo Cointelegraph Spanish báo cáo, trung tâm đào tạo của Terán sẽ cung cấp đào tạo chuyên ngành cho những người có học bổng về thẻ không thể tìm được (NFT), khai thác và giao dịch crypto. Hơn nữa, ổ đĩa sẽ được hỗ trợ bởi bốn thực thể, đó là Giám đốc quốc gia của Cryptoasset (SUNACRIP), Axie Infinity Academy, nhóm chính trị Independientes con Terán và thanh niên của Đảng Xã hội Chủ nghĩa Thống nhất Venezuela (JPSUV).

Ngoài các sáng kiến học bổng để học crypto, ứng cử viên cho thống đốc hình dung thế hệ của “một ngàn việc làm” thông qua đề xuất này:

“Tôi cảm thấy rằng bằng cách giúp những người trẻ tuổi xây dựng nhiều nguồn, chúng tôi đảm bảo sự ổn định kinh tế cho gia đình họ. 1000 việc làm trong một năm, Hãy viết nó xuống!”

Terán cũng hứa rằng việc đào tạo, được hỗ trợ bởi học viện Axie Infinity sẽ bao gồm việc cài đặt và sửa chữa mạng lưới và khai thác các loại tiền điện tử và kinh doanh crypto. Theo số liệu có nguồn gốc từ Chainalysis, Venezuela là quốc gia thứ bảy trong Chỉ số nhận Crypto toàn cầu.

R

elated: Mỹ Latinh đứng để được hưởng lợi nhất từ crypto, nói Udold exec

Giám đốc điều hành của nền tảng đầu tư crypto Udder, JP Thieriot, gần đây đã nói chuyện với Cointelegraph về các trường hợp sử dụng dựa trên Bitcoin đang phát triển cho thị trường Mỹ Latinh.

Theo các doanh nhân, việc thông qua Bitcoin chính thống ( BTC) của El Salvador đã có hiệu ứng domino trong việc đẩy nhanh việc áp dụng crypto trong các khu vực xung quanh bao gồm Venezuela và Colombia.

Thieriot cũng tin rằng việc sử dụng crypto có ý nghĩa hơn đối với các nền kinh tế nhỏ hơn thay vì tạo ra một đồng tiền kỹ thuật số ngân hàng trung ương trong nhà (CBDC).

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *