Nhà phân tích Bitcoin “nghi ngờ cao” quay trở lại $50K — Liệu mức đóng cửa hàng tuần có gây ra sự điều chỉnh không?

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) thách thức mức hỗ trợ hoàn toàn mới vào ngày 14 tháng 10 sau những thành công qua đêm khiến thị trường vượt qua 58.000 USD

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Bitcoin “giảm” đến gần $57,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView đã theo dõi BTC/USD đảo ngược về mức 57.000 USD sau khi chạm mức cao 58.540 USD trên Bitstamp.

Các động thái bắt chước lần đầu tiên Bitcoin tấn công $58,000 trong tháng Hai – một số nỗ lực xen kẽ bởi sự củng cố, sau đó cuối cùng là chạy đến mức cao nhất mọi thời đại của tháng Tư.

Mặc dù các chỉ số trên chuỗi cho thấy rằng Bitcoin là một con thú khác nhau trong quý 4, tuy nhiên, tâm trạng cũng tăng trong thời gian này.

“ Bitcoin rất có thể chỉ tiếp tục tiến tới mức cao nhất mọi thời đại”, người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe đã viết trong bản cập nhật Twitter mới nhất của mình.

“ Great bounce từ $54K. Rất nghi ngờ chúng ta sẽ thấy một thử nghiệm lại với giá 50K đô la đang diễn ra.”

Căng

xi măng $50,000 như là hỗ trợ – mặc dù lần thứ hai vào năm 2021 – sẽ tạo thành một tín hiệu rõ ràng trên quỹ đạo thị trường khi các nhà đầu tư chuẩn bị cho những gì họ mong đợi sẽ là một kết thúc bùng nổ cho năm.

Tuy nhiên, đối với nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital, có một nguyên nhân tiềm ẩn gây lo ngại trong tuần này. Thu nhỏ, BTC/USD đã thất bại trong việc đóng một ngọn nến hàng tuần trên $60,000, và một hiệu suất lặp lại tương tự có thể đánh vần một sự điều chỉnh copycat.

Điều đó để lại bulls cho đến Chủ Nhật để phá vỡ một watermark lịch sử, một cái gì đó có thể vẫn được giúp đỡ trước ngày thứ Hai quyết định phê duyệt trên tương lai dựa trên trao đổi quỹ giao dịch.

Polkadot đột phá tiêu đề altcoin trở lại

Trong khi đó, Altcoins đã chứng kiến sự nghỉ ngơi ngắn ngủi từ sự yếu đuối khi đối mặt với “mùa Bitcoin”.

Liên quan: Phân tích giá 10/13: BTC, ETH, BNB, ADA, XRP, SOL, DOGE, DOT, LUNA, UNI

Ngoại lệ là DOT của Polkadot, tăng 28% trong một tuần trên tin tức rằng cuộc đấu giá của nó cuối cùng sẽ bắt đầu vào tháng tới — một tính năng chính năm năm trong việc thực hiện.

Biểu đồ nến DOT/USD 1 giờ (Kraken). Nguồn: TradingView

Altcoin lớn nhất, Ether ( ETH ), đã quản lý 5.3% lợi nhuận hàng ngày, với tất cả 10 tiền điện tử hàng đầu bằng việc giao dịch vốn hóa thị trường cao hơn vào ngày khi Bitcoin chậm lại.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *