Phoenix Global token tăng 5,600% chỉ trong bốn phút — Nhưng có một sự bắt gặp

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, chỉ mất bốn phút để một đồng tiền điện tử tương đối chưa biết tăng hơn 5,600% tính đến ngày 5 tháng 11.

Được mệnh danh là Phoenix Global (PHB), mã thông báo tăng vọt từ 0.02057 USD lên mức 1.1413 USD vào ngày 5 tháng 11, với khối lượng giảm đáng ngạc nhiên – từ 3.79 triệu USD lên khoảng 777.680 USD trong cùng kỳ.

Phoenix Global (PHB) hành động giá trong 24 giờ qua. Nguồn: CoinMarketCap

Tuy nhiên, cốt lõi của máy bơm PHB khổng lồ là một sự di chuyển mã thông báo và một trục trặc kỹ thuật, mà CoinMarketCap hiện đã cố định với giá PHB bây giờ tăng tương đối khiêm tốn 59%.

Bơm phB giả à?

Cụ thể, Phoenix Global đã thông báo vào tháng 9 rằng họ sẽ thay đổi các giải pháp ứng dụng phi tập trung doanh nghiệp của mình từ Neo blockchain đến Binance Smart Chuỗi (BSC). Khi làm như vậy, nhóm nghiên cứu cũng đề xuất di chuyển tài sản gốc dựa trên NEO của mình PHX sang PHB, một mã thông báo tiêu chuẩn BEP-20, với một “redenomination” đặt tại 100:1 (100 PHX = 1 PHB).

Việc di cư nói trên bắt đầu vào ngày 2 tháng 11 và giảm hiệu quả nguồn cung token chính thức của Phoenix Global từ khoảng 3,5 tỷ xuống còn 35 triệu. Trong khi đó, độ phân giải đã dẫn đến các thẻ PHB mới giao dịch cao gấp 100 lần so với giá đô la trước khi trao đổi.

Điều đó đã kích hoạt các tính toán hỗn loạn tại CoinMarketCap, vì nó bắt đầu so sánh giá trị của đồng tiền cũ với đồng tiền mới trong khi xử lý lượng cung cấp của họ giống như 3,5 tỷ. Kết quả là, nó khiến các nhà giao dịch tin rằng định giá thị trường của PHB đã tăng 56 lần trong vòng chưa đầy năm phút, đạt 4,24 tỷ USD để trở thành lớn thứ 52.

CoinMarketCap giải thích trong các ý kiến riêng tư: “Dự án đã trải qua việc tái mệnh giá, và điều này ảnh hưởng đến cặp thị trường khối lượng lớn nhất trên một sàn giao dịch”.

Hiệu suất vốn hóa thị trường Phoenix Global (PHB) trong 24 giờ qua. Nguồn: CoinMarketCap

Chỉ là một trục trặc, sau khi tất cả

các chi phí để mua một mã thông báo PHB đã không phát triển như tự hào. Ngược lại, token giảm hơn 32% xuống còn 0.947 USD sau khi ra mắt trên Binance vào ngày 5 tháng 11, như thể hiện trong biểu đồ dưới đây.

Biểu đồ giá hàng ngày PHIB/USDT. Nguồn: TradingView

Đầu năm nay, một trục trặc kỹ thuật trên CoinMarketCap cũng đã đẩy Wrapped Bitcoin , một cryptocurrency mà hoạt động như gương của Bitcoin trong hệ sinh thái Ethereum, đến vị trí crypto hàng đầu.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *