Polkadot đang chú ý đến 100 đô tiếp theo? Giá DOT tăng 25%, kích hoạt mô hình biểu đồ tăng cổ điển

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Token DOT gốc của Polkadot có vẻ sẵn sàng tăng lên 100 đô la trong các phiên tới khi nó kích hoạt một thiết lập đảo chiều tăng cổ điển.

Được mệnh danh là “đầu và vai nghịch đảo” (IH&S), cấu trúc kỹ thuật xuất hiện khi một nhạc cụ tạo thành ba máng liên tiếp, với cái giữa – gọi là đầu – là thấp nhất và hai cái kia – được gọi là vai phải và vai trái – có chiều cao gần như bằng nhau.

Trong khi đó, mức mà tại đó tất cả các máng đầu ra đại diện cho “đường viền cổ áo”.

Vì vậy, dường như DOT đã hình thành một IH&S kể từ khi điều chỉnh giá từ mức giá 43—49 USD (đường viền cổ áo), như thể hiện trong biểu đồ dưới đây. Vào ngày 1 tháng 11, mã thông báo Polkadot đã phá vỡ khu vực này và tiếp tục tập hợp vào ngày hôm sau để mang lại lợi nhuận hàng tháng đến gần 25% trong khi chạm mức kỷ lục cao đến $53.35 .

Biểu đồ giá hàng ngày DOT/USDT gồm IH&S pattern. Nguồn: TradingView

Sự nhảy giá đi kèm với sự gia tăng khối lượng giao dịch, cho thấy các nhà giao dịch đã hỗ trợ sự di chuyển trên đường cổ IH&S. Kết quả là, triển vọng của DOT tăng nhiều như khoảng cách tối đa giữa đầu IH&S và đường viền cổ (khoảng $39) đã cải thiện.

Kết quả là, mục tiêu lợi nhuận của DOT ra khỏi thiết lập IH&S của nó đi ra gần $90, với khả năng của các cuộc mít tinh mở rộng lên $100, một mức kháng cự tâm lý.

Parachain đấu giá FOMO

Sự

gia tăng giá mới nhất của DOT đến khi tập trung của các nhà giao dịch chuyển sang các cuộc đấu giá Parachain được dự đoán cao vào ngày 11 tháng 11.

Nhóm Polkadot đã thông báo vào ngày 1 tháng 11 rằng hội đồng của nó đã thông qua chuyển động cho phép đăng ký parachain và các khoản vay quần chúng bắt đầu từ ngày 4 tháng 11, thêm rằng đề xuất hiện đang chờ đợi một cuộc đi trước thông qua một cuộc trưng cầu dân ý công khai.

Cụ thể, crowdloans cho phép các dự án cạnh tranh để huy động vốn thông qua DOT để khởi động bán đấu giá parachain.

Những người hỗ trợ các dự án khóa DOT của họ vào một tài khoản tài trợ trong một khoảng thời gian được xác định trước. Đổi lại, họ nhận được phần thưởng dưới dạng thẻ không khí giảm từ dự án cạnh tranh cho khe parachain.

KSM fractal

Vào tháng 6, chuỗi thử nghiệm mạng của Polkadot, được mệnh danh là Kusama, đã tiến hành một cuộc đấu giá khe parachain tương tự . Giao thức kết thúc chứng minh tính hiệu quả của cơ chế cho vay cộng đồng, khi người dùng đóng góp hơn 1,11 triệu KSM trong năm cuộc đấu giá parachain.

Nguồn cung KSM dành riêng cho năm khoản vay cộng đồng đầu tiên kể từ ngày 6 tháng 8. Nguồn: Subscan, Messari

Điều đó đại diện cho hơn 10% tổng nguồn cung KSM bị khóa.

Liên quan: Kusama mạng thiết lập để khởi động năm đấu giá parachain tiếp theo của nó

Giá của K SM tăng trong những ngày dẫn đến bán đấu giá trong tháng Sáu. Nó đạt đỉnh điểm vào ngày 16 tháng 5 ở khoảng 645 USD và sau đó giảm hơn 78% xuống còn 138.50 USD hai tháng sau đó. Việc bán tháo cũng xuất hiện trong bối cảnh sự suy giảm của thị trường crypto tổng thể, dẫn đầu bởi lệnh cấm chính thức của Trung Quốc đối với các hoạt động crypto.

Biểu đồ giá hàng ngày KSM/USDT. Nguồn: TradingView

Do đó, dường như DOT cũng đã trải qua một cuộc tăng giá được gọi là “ mua-the-đồn ” khi các nhà giao dịch đặt cược cao hơn vào sự kiện đấu giá parachain. Nhưng trong trường hợp không có sự kiện giống như Trung Quốc, đồng tiền điện tử có vẻ đang theo đuổi thiết lập IH&S đã đề cập ở trên.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph. Every investment and trading move involves risk, and you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *