Reddit ra mắt danh sách chờ để mở rộng toàn trang web của ‘Điểm Cộng Đồng ‘

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Redditđã đưa ra danh sách chờ cho việc mở rộng toàn trang web sắp tới của chương trình phần thưởng token ‘Điểm cộng đồng ‘dựa trên Ethereum, cũng như một trang web chuyên dụng.

Nền tảng truyền thông xã hội, chạy trên upvotes kiếm được điểm nghiệp của người dùng, lần đầu tiên xuất hiện phần thưởng mã thông báo tiền điện tử vào tháng 12 năm 2019, khi nó tung ra phần thưởng token dựa trên Ethereum được gọi là “Bánh rán” trong r/ Ethtrader subreddit.

Vàotháng 5 năm 2020, nền tảng đã mở rộng chương trình phần thưởng lên subreddit r/Cryptocurrency với “Moons,” và r/FortniteBR với “Bricks” trên một testnet Ethereum.

Bâygiờ, chương trình sẽ được triển khai như một tính năng chọn tham gia cho các subreddits trên toàn bộ nền tảng. Tương tự như nghiệp chướng, Redditors sẽ có thể kiếm Điểm Cộng đồng bằng cách đóng góp cho một subreddit, chẳng hạn như tạo và tải lên nội dung có giá trị hoặc tình nguyện để kiểm duyệt cộng đồng.

Trongkhi các điểm vẫn còn trong giai đoạn beta của họ, Reddit đã “mạnh mẽ khuyên nên thận trọng.” Bán, trao đổi hoặc giao dịch các điểm trái với các quy tắc của trang web.

Reddittuyên bố: “Loại hành vi này rất rủi ro trong khi Điểm nằm trên mạng testnet – Điểm có thể bị mất hoặc chúng có thể không được di chuyển sang mạng Ethereum chính.”

Chươngtrình Điểm cộng đồng hiện đang được chạy trên phiên bản Rinkeby testnet của blockchain Ethereum, với kế hoạch di chuyển sang mainnet Ethereum bằng cách sử dụng tỷ lệ Eth layer-2 giải pháp Arbitrum.

Bấtchấp những cảnh báo của Reddit, chủ sở hữu phần thưởng token dùng thử đã có thể đưa ra một kế hoạch phức tạp để giao dịch các mã thông báo để lấy fiat.

Khihệ thống phần thưởng chuyển sang mainnet, các token có thể có thể được hoán đổi, giữ hoặc giao dịch trên các nền tảng giao dịch tiền điện tử như bất kỳ token ERC-20 nào khác.

Cảngười dùng và mod đều có thể đăng ký danh sách chờ và yêu cầu tính năng Điểm cộng đồng được thêm vào subreddit của họ sau khi chương trình beta được phát trực tiếp.

Mỗisubreddit tham gia vào chương trình sẽ có thể tạo “Hội viên đặc biệt” mà người dùng có thể mua với điểm của họ. Các thành viên này mở khóa các tính năng như huy hiệu, GIF và biểu tượng cảm xúc hoạt hình.

Chươngtrình cũng sẽ giới thiệu một tính năng “các cuộc thăm dò có trọng số”, sẽ mang lại tiếng nói lớn hơn cho những người dùng có nhiều Điểm cộng đồng hơn và do đó là những người đóng góp tích cực trong subreddit.

Trang web mới giải thích: “Điểm cộng đồng là thước đo uy tín trong cộng đồng của bạn. Trong subreddit, chúng được hiển thị bên cạnh tên người dùng, vì vậy những người đóng góp lớn nhất nổi bật so với đám đông.

Tokensẽ được lưu trữ trên chuỗi trong “Vault” cá nhân của họ, nơi họ có thể xem, gửi và sử dụng điểm cộng đồng của họ trong ứng dụng Reddit. Bởi vì các điểm nằm trên blockchain, người dùng có thể lấy “danh tiếng” của họ và nhúng nó ở bất cứ đâu trên internet.

Liênquan: Reddit được cho là mã hóa các điểm nghiệp lực và trên tàu 500M người dùng mới

Reddit đã tổ chức Cạnh tranh “Mở rộng quy mô Bake-Off” để chọn giải pháp mở rộng quy mô Ethereum cho chương trình vào tháng 8 năm 2020. Arbitrum đã được chọn là lựa chọn hàng đầu vào tháng 7 năm 2021 tiếp theo.

Redditvẫn chưa cung cấp dòng thời gian cho dự án. Nền tảng truyền thông xã hội cũng đang làm việc để xây dựng một thị trường NFT.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *