Regal hợp tác với Flexa để cho phép thanh toán tiền tệ kỹ thuật số trong các nhà hát

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sáng thứ Ba, Regal, một nhà điều hành phim của hơn 500 địa điểm và 7.000 màn hình ở 42 tiểu bang cộng với D.C. công bố nó sẽ được hợp tác với mạng thanh toán kỹ thuật số Flexa để cho phép khách hàng của mình để trả tiền cho vé phim, thực phẩm và đồ uống trong crypto. Regal sẽ chấp nhận một loạt các đồng tiền và thẻ, chẳng hạn như Bitcoin ( BTC), Ethereum ( ETH), Litecoin ( LTC), Doge ( DOGE), USD Coin ( USDC), DAI (DAI), Gemini Dollar (GUSD), Chainlink (LINK), Cosmos ( ATOM), Cơ bản chú ý Token (BAT) và nhiều hơn nữa.

Flexa được biết đến với khả năng đảm bảo thanh toán cho các ứng dụng thế giới thực. Trong thời điểm hoạt động cao điểm trên các blockchain như BTC hoặc ETH, có thể mất hàng giờ hoặc vài ngày để các giao dịch được xác minh. Bằng cách tận dụng giá trị thị trường của token ERC-20 cơ bản của nó làm tài sản thế chấp, Flexa nói rằng họ có thể đảm bảo rằng giao dịch nó xử lý sẽ luôn luôn đi qua. Trong khi đó, chủ sở hữu thẻ Amp kiếm được phần thưởng khi đặt vốn của họ vào rủi ro.

Ken Thewes, giám đốc tiếp thị tại Regal, cho biết những điều sau đây liên quan đến sự phát triển:

Quan hệ

đối tác thú vị này cho phép chúng tôi dễ dàng và liền mạch chấp nhận các loại tiền tệ kỹ thuật số […] trên toàn bộ dấu chân nhà hát của chúng tôi một cách đơn giản và hoàn toàn không tiếp xúc, cung cấp cho khách hàng của chúng tôi linh hoạt và an toàn mà họ xứng đáng khi chúng ta bắt tay vào một kỷ nguyên mới.

Trevor Filter, đồng sáng lập Flexa, nói thêm:

Chúng tôi rất vui được hợp tác với Regal khi chúng tôi làm việc để cho phép các tùy chọn thanh toán tiền tệ kỹ thuật số phổ quát cho phim ảnh và nhiều hơn nữa, và giúp đưa tương lai thanh toán đến điện ảnh.

Regal không phải là chuỗi nhà hát duy nhất trong nước đang áp dụng tiền điện tử. Đầu tháng này, AMC bắt đầu chấp nhận BTC cho mua vé phim trực tuyến. Giám đốc điều hành của AMC cũng nhận được phản hồi tích cực rất nhiều yêu cầu khách hàng có muốn công ty chấp nhận Shiba Inu như thanh toán trong một cuộc thăm dò Twitter.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *