Sàn giao dịch Kraken bất chấp mối quan tâm quy định của đối thủ cạnh tranh với danh sách SHIB

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hoa Kỳ Kraken đã thông báo họ sẽ bắt đầu hỗ trợ đồng xu meme virus Shiba Inu (SHIB) kể từ ngày 30 tháng 11.

Sẽ có khoản tiền gửi tối thiểu là 373,000 SHIB ($16 USD) và khối lượng giao dịch tối thiểu là 50.000 SHIB ($2 USD). SHIB ban đầu sẽ được giao dịch với các cặp USD và Euro, tuy nhiên, Kraken Futures và Margin Trading cho SHIB sẽ không có sẵn khi ra mắt.

Giám đốc điều hành Úc tại Kraken Jonathon Miller nói với Cointelegraph rằng thị trường tiền điện tử hỗ trợ các dự án có nhu cầu giao dịch rõ ràng, bao gồm SHIB.

Tại thời điểm xuất bản, SHIB là loại tiền điện tử lớn thứ 12 với vốn hóa thị trường là 25,81 tỷ USD. SHIB đã tăng hơn 20% trong 24 giờ qua trên tin tức niêm yết.

Miller added: “I wouldn’t describe Kraken as being the place where every single coin is listed, that’s not been what we have been known for.”

Kraken là một trong những sàn giao dịch ít bảo thủ nhất với tổng cộng 93 tài sản trên sàn giao dịch. Trong khi đó, Coinbase hỗ trợ 51 tài sản và Robinhood chỉ hỗ trợ bảy.

Các sàn giao dịch khác đã được do dự liệt kê các altcoin lấy cảm hứng từ Dogecoin về các mối quan tâm về quy định, mặc dù áp lực ngày càng tăng từ người dùng của họ. Vào ngày 26 tháng 11, SHIB đã vượt qua 1 triệu người nắm giữ, mặc dù giao dịch thấp hơn 50% so với tất cả- thời gian cao.

On Nov. 10, Robinhood chief operating officer Christine Brown said that the platform’s “strategy is different than a lot of the other players out there who are racing to list as many assets as possible right now.” The Change.org petition requesting that Robinhood lists the Shiba Inu Coin has amassed over half a million signatures.

Miller nói thêm: “Có một số dịch vụ nhất định mà chúng tôi có mà không thực sự phù hợp với khuôn quy định. Vì vậy, có khu vực màu xám này mà toàn bộ ngành công nghiệp tồn tại, và điều đó không dành riêng cho chúng tôi.”

“That’s just the nature of the fact that we’re dealing with an innovative technology that really doesn’t have doesn’t necessarily fit the criteria that existing regulators perceive as possible.”

Liênquan: Ngân hàng dự trữ cảnh báo người Úc về việc đánh bạc về tiền điện tử ‘lái xe mốt ‘

Mô tả môi trường quy định hiện tại cho các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số, giám đốc pháp lý của Robinhood Dan Gallagher cho biết tại Hội nghị chất lượng thị trường tài chính của Đại học Georgetown vào ngày 19 tháng 11 rằng “Đó là một tình huống rất căng thẳng, và nó kêu gọi sự rõ ràng về quy định mà chúng tôi chưa thấy .”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *