Shiba Inu có nguy cơ ‘tín hiệu đứng đầu ‘vì giá SHIB mất 50% trong 3 tuần

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Meme-cryptocurrency Shiba Inu ( SHIB ) đã mất hơn 50% giá trị thị trường trong ba tuần kể từ khi mức cao nhất mọi thời đại vào cuối tháng Mười.

SHIB price dropped to as low as $0.00004251 on Nov. 19 after correcting by almost 55% from its all-time high of $0.00008854. Its price recovered a small portion of its losses on Friday, but the move looked indecisive due to weaker trade volumes, i.e., not many traders supported the rebound trend.

Một số nhà phân tích lưu ý rằng một sự sụt giảm mạnh tại thị trường Shiba Inu là không thể tránh khỏi sau khi giá của nó tăng vọt hơn 1.100% kể từ ngày 1 tháng 10.

Ví dụ, một nhà phân tích thị trường độc lập, dưới bút danh John Wick, đã gọi sự điều chỉnh giá đang diễn ra của SHIB là “tín hiệu đứng đầu”, do đó gợi ý thêm các bán hàng trong các phiên phía trước.

Biểu đồ giá SHIB/USD four-hour. Nguồn: TradingView, John Wick

“ Mua các dips”

Giá dao động từ 50% trở lên không phải là quá hiếm trong thị trường tiền điện tử. Ví dụ, Bitcoin đã giảm từ khoảng 65.000 USD xuống dưới 30.000 USD trong vòng chưa đầy ba mươi ngày đầu năm nay. Nhưng sau đó, BTC đã hồi phục để thiết lập mức cao kỷ lục mới ở mức 69.000 USD .

Cốt lõi của sự phục hồi biến động của Bitcoin là một câu chuyện được lưu hành tốt dự đoán nó như là một hàng rào chống lại lạm phát tăng trên toàn thế giới. Trong khi đó, đối với Shiba Inu, câu chuyện tăng cốt lõi vẫn là “cộng đồng”, như đã nêu bởi một trong những người ủng hộ phổ biến nhất của đồng xu, David Gokhshtein.

Người sáng lập Gokhshtein Media và CEO của PAC Protocol nhắc nhở rằng hiệu suất tăng của Shiba Inu trong năm nay đã trở thành mặt sau của việc tăng cường hỗ trợ cộng đồng và mặc dù không có sự chứng thực lớn của những người nổi tiếng và tỷ phú.

Gokhshtein tweeted Friday asking his followers who among them are “buying the dips,” thus also reiterating his faith in a potential SHIB price rebound even after a 50%-plus price correction.

triển vọng kỹ thuật Bul

Sự

điều chỉnh giá đang diễn ra của Shiba Inu đã có xu hướng thấp hơn bên trong những gì xuất hiện như một phạm vi Bull Flag , nâng cao khả năng đồng xu sẽ tiếp tục di chuyển cao hơn trong tương lai.

Cụ thể, Bull Flags xảy ra như một sự tạm dừng ngắn gọn trong xu hướng sau khi một giá mạnh di chuyển cao hơn.

Liên quan: Supersize McShib: Shiba Inu là ERC-20 lớn nhất nắm giữ trong số các loài cá voi ETH

The pattern looks like a downward sloping channel/rectangle represented by two parallel falling trendlines. Typically, Bull Flags result in price breaking out of the upper trendline to levels at length equal to the height of the previous uptrend (called Flagpole).

SHIB/USDT daily price chart featuring Bull Flag. Source: TradingView

Với điều đó nói, nỗ lực tiếp theo của SHIB để vượt qua đường xu hướng trên của Flag, nếu đi kèm với sự gia tăng khối lượng giao dịch, có thể dẫn đến một mức giá cao hơn về mức $0.00010000.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *