Shiba Inu lấy ATH mới — 3 lý do tại sao SHIB tiếp tục nhảy cao hơn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đồng

tiền Meme bùng nổ vào hiện trường vào đầu năm 2021 và giúp kickstart thị trường bò sau khi Dogecoin ( DOGE) tăng trên $0.01 lên mức cao mới trong khi bị shilled bởi những người như Elon Musk và Mark Cuban.

Shortly afterwards, Dogecoin clones and other canine-themed tokens popped up to catch the wave of bullish momentum and Shiba Inu (SHIB) was one of the projects that quickly caught wind and sailed higher. 

Bây giờ Bitcoin đã chạm mức cao mới mọi thời đại một lần nữa, dường như các thẻ meme đã sẵn sàng để tiếp tục chạy của họ và lần này họ không chờ đợi những người có ảnh hưởng lớn lên tàu. Trong hai tuần qua, SHIB đã đẩy mạnh đến mức cao mới và các nhà giao dịch tiền điện tử befuddled đang gãi đầu họ về nguyên nhân chính xác là gì.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng kể từ khi giao dịch ở mức thấp nhất là $0.0000069 vào ngày 1 tháng 10, giá của SHIB đã giảm 914% lên mức mức cao kỷ lục mới ở mức 0,0000699 USD vào ngày 27 tháng 10 khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 137% lên 24,67 tỷ USD.

SHIB/USD biểu đồ 4 giờ. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự tăng giá và khối lượng giao dịch cho Shiba Inu bao gồm niêm yết trên nhiều sàn giao dịch, sự ra mắt dòng token không nấm Shiboshi (NFT) và sự quan tâm mở tăng của SHIB trên sàn giao dịch phái sinh.

Exchange listings increase access to SHIB

Một trong những yếu tố lớn nhất giúp nâng giá của SHIB trong tháng qua là sự gia tăng quyền truy cập của người dùng vào token nhờ vào việc niêm yết trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử.

Một số danh sách mới cho SHIB và mã thông báo LEASH của giao thức bao gồm giao dịch BitKan, AOFEX, StealThex và CoinFlex. Change Now cũng đưa ra một “flip DOGE cho chiến dịch SHIB” để kỷ niệm việc niêm yết LEASH.

Hệ sinh thái cũng có một vết sưng trong đà sau khi nó đã được thông báo rằng một quan hệ đối tác với nhà cung cấp thanh toán crypto NowPayments đã làm cho nó để SHIB và LEASH có thể được chấp nhận như một hình thức thanh toán, được sử dụng để đóng góp và có sẵn để phát hành tiền lương trong crypto thông qua tính năng thanh toán đại chúng.

Là một tính năng giảm phát bổ sung, 3% lợi nhuận NowPayments nhận được từ tất cả các giao dịch SHIB sẽ bị đốt cháy.

NFT Shiboshi

Một lý do thứ hai cho sức mạnh xây dựng của Shiba Inu là sự ra mắt của dòng NFT riêng của mình được gọi là Shiboshi’s.

NFT tiếp tục là một trong những lĩnh vực phổ biến nhất của hệ sinh thái tiền điện tử và là một cách đáng tin cậy cho các dự án để tăng sự tương tác và hỗ trợ cộng đồng của họ.

Thả Shiboshi bao gồm 10.000 NFT cá nhân và các thành viên cộng đồng có 24 giờ để mua chúng bằng cách sử dụng mã thông báo LEASH của giao thức.

Tất cả các Shiboshi hiện đã được đúc và đã được niêm yết trên thị trường OpenSea NFT.

Liên quan: Shiba Inu có thể vượt qua Dogecoin sau đợt tăng giá 700% SHIB trong tháng 10

Sung tăng lãi suất mở

Một lý do thứ ba cho sức mạnh tăng của SHIB là sự gia tăng lãi suất mở tương lai (OI) trên nhiều sàn giao dịch bao gồm OSEx, FTX và Huobi.

Trao đổi tương lai mở lãi suất cho SHIB. Nguồn: Bybt

As seen in the chart above, the OI for SHIB has surged from $15.7 million on Oct. 3 to a record $178.95 million on Oct. 27 as the price of SHIB spiked to a new all-time high.

According to markets analyst and Cointelegraph contributor Marcel Pechman, “the open interest seems to be following the price pump instead of an actual increase.”

What is interesting to note is that while it’s “usually expected during bull runs for sellers to have their position liquidated,” that did not happen in this recent run-up which means traders either “doubled the short by adding more margin,” which Pechman sees as unlikely, or “those are market makers who are fully hedged and don’t care about the price.”

Pechman nói,

“Longs are in huge profit, so it’s easier for them to keep buying spot and pushing the price up. There seem to be no ‘real’ short-sellers, only market makers. Had there been huge liquidations, the open interest would have gone down.”

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for SHIB on Oct. 24, prior to the recent price rise.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

VORTECS™ Score (green) vs. SHIB price. Source: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for SHIB began to pick up on Oct. 23 and climbed into the dark green zone for a high of 89 on Oct. 24, around seven hours before the price increased 119% over the next three days.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *