Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey nhắc lại một triển vọng tích cực về Bitcoin tipping trong cuộc gọi thu nhập

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trở lại vào tháng 9, Twitter trở thành nền tảng truyền thông xã hội lớn đầu tiên áp dụng Bitcoin ( BTC ) tipping, cho phép người dùng gửi BTC trực tiếp đến người sáng tạo nội dung yêu thích của họ thông qua lối vào. Công ty cũng cho phép người dùng gửi BTC của họ qua Mạng Lightning Bitcoin để đảm bảo thời gian thanh toán gần như ngay lập tức.

Để trả lời câu hỏi của một nhà phân tích liên quan đến cách tiền điện tử chơi vào chiến lược toàn cầu tổng thể của công ty, Dorsey cho biết những điều sau đây trong cuộc gọi thu nhập quý thứ ba của công ty vào thứ ba:

“Nó [Bitcoin tipping] cho phép tốc độ cao hơn nhiều. Cả hai đăng ký tipping đều mới. Đây là những sản phẩm mà chúng tôi muốn đảm bảo rằng một lần nữa, chúng tôi bắt đầu nhỏ và chúng tôi tìm ra sản phẩm phù hợp mà mọi người muốn gắn bó và họ đang đánh giá mỗi ngày. Và sau đó chúng tôi sẽ đưa chúng ra cho ngày càng nhiều người và mở rộng quy mô và tiếp tục lặp lại sản phẩm.”

Dorsey dự đoán rằng công ty cuối cùng có thể tích hợp Bitcoin tipping với các sáng kiến của doanh nghiệp, chẳng hạn như trong quan hệ đối tác với các nhà quảng cáo trên nền tảng này. Số lượng người dùng kiếm tiền trên Twitter đã tăng 13% so với năm trước lên 211 triệu trên toàn thế giới.

Đầu tháng này, dịch vụ tài chính nền tảng Quảng trường — cũng được thành lập bởi Dorsey — công bố kế hoạch để xây dựng một khai thác bitcoin mã nguồn mở hệ sinh thái . Vào thời điểm đó, Dorsey tuyên bố rằng mục tiêu của công ty là giúp phân cấp thêm Bitcoin để tăng khả năng phục hồi phân phối của công nghệ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *