Shiba Inu (SHIB) đạt được 30% lợi nhuận trên Robinhood niêm yết tin đồn và mô hình biểu đồ tăng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Shiba Inu ( SHIB) dường như đang chuẩn bị cho một đột phá tăng giá khi một mô hình nêm giảm bắt đầu hình thành.

Giá của SHIB có xu hướng thấp hơn trong một khu vực được xác định bởi hai đường xu hướng ký hợp đồng trong khi đi kèm với sự sụt giảm khối lượng giao dịch. Điều đó cho thấy các nhà đầu tư ít quan tâm đến xu hướng giảm.

Kết quả là, nêm giảm thường cung cấp một bàn đạp lý tưởng cho một sự phá vỡ tăng sau khi giá đóng cửa trên đường xu hướng trên của cấu trúc. Vào thứ Năm, SHIB có dấu hiệu sau khi phá vỡ mặt trên tương tự.

Biểuđồ giá hàng ngày SHIB/USDT có hình nêm giảm. Nguồn: Fiery Trading

Đáng chú ý, mã thông báo đóng cửa một thời gian ngắn trên đường xu hướng trên của nêm giảm, đạt mức cao nhất trong ngày là $0.00003290. Động thái tăng lên nâng cao dự đoán rằng SHIB sẽ tiếp tục xu hướng cao hơn trongcác phiên tới, với các nhà phân tích Fiery Trading lưu ý rằng sự thoái lui tăng giá đang diễn ra trên thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục thúc đẩy xu hướng tăng của altcoin.

The analystsCác nhà phân tích said,

“ Với toàn bộ thị trường tiền điện tử chứng kiến những động thái tăng mạnh, dự kiến SHIBA sẽ theo sau. Token này hiện đang giao dịch gần mức kháng cự hàng đầu của mô hình để một đột phá có thể xảy ra sớm. Hãy tìm một sự đóng cửa hàng ngày trên mức kháng cự.”

Mục tiêu tăng tiếp theo cho SHIB

Một động thái quyết định trên đường xu hướng trên của nêm giảm có thể khiến các nhà giao dịch chú ý đến một xác nhận tăng gần $0.00003929.

Nói một cách đơn giản, nếu giá của SHIB phá vỡ trên $0.00003929, một mức kháng cự trước đó, các nhà giao dịch có thể kết thúc đặt cược tăng về mức đi ở khoảng cách bằng khoảng cách tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới ($0.00004240).

Biểuđồ giá hàng ngày SHIB/USDT có tính năng thiết lập nêm giảm. Nguồn: TradingView

Do đó, đột phá nêm giảm tiềm năng có thể đưa giá của SHIB trên đường đến $0.00008026, như thể hiện trong biểu đồ ở trên. Ngược lại, một động thái sụt giảm từ đường xu hướng trên của nêm có thể có SHIB kiểm tra lại đường xu hướng thấp hơn của cấu trúc xung quanh mức hỗ trợ $0.00002350.

Danh sách Robinhood tiềm năng ủng hộ cuộc biểu tình hiện tại

Thiết lập tăng giá của SHIB nổi lên chủ yếu sau khi nó phục hồi gần 30% trong ba ngày.

Cốt lõi của sự thoái lui mạnh của SHIB là một vài chất xúc tác cơ bản. Chúng bao gồm suy đoán về việc niêm yết token trên Robinhood, một ứng dụng giao dịch không hoa hồng với khối lượng trung bình hàng ngày hơn 14 triệu đô la.

Ngoài ra, SHIB cũng tăng cao hơn phù hợp với sự bật lại trên các thị trường tiền điện tử vào thứ Tư, với tài sản kỹ thuật số hàng đầu Bitcoin ( BTC) phục hồi hơn 12% và Ether ( ETH) tăng bởi gần 18% trong ba ngày qua.

Liênquan: Năm đồng xu đạt được lợi nhuận khổng lồ vào năm 2021

Mặc dù có khả năng giá của SHIB bùng nổ do đầu cơ quá mức, Vladimir Kardapoltsev, Giám đốc điều hành của công ty ví blockchain PointPay, lưu ý rằng tiềm năng của nó để ghi lại nhiều lợi nhuận hơn vào năm 2022 là rất lớn do mô hình nắm giữ gần đây của các nhà đầu tư SHIB.

“ Điều đáng nói là chỉ trong hơn năm tuần, thời gian nắm giữ trung bình cho các đồng Shiba trên Coinbase Global đã tăng từ 6 lên 32 ngày”, ông nói với Cointelegraph, nói thêm rằng” mọi người đã tích trữ SHIB vì sự sẵn sàng của Shiba Inu để trở nên nhiều hơn than just a Dogecoin-likegiống như meme mã thông báo.”

Kardapoltsev nói,

“ Có một số tiêu chí quan trọng mà các nhà đầu tư và người mua tiềm năng nên xem xét khi xác định giá của SHIB vào năm 2022. Shibarium, trò chơi video game Oshiverse và ShibaSwap đều góp phần vào việc giá cả tăng của Shiba Inu, đặt nó trước các đối thủ cạnh tranh như Dogecoin, đây vẫn là một vở kịch tiền tệ meme với sự phát triển tối thiểu.”

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *