Shiba Inu tăng hơn 30% chỉ trong hai ngày khi Kraken công bố niêm yết SHIB

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Shiba Inu ( SHIB), một loại tiền điện tử meme lấy cảm hứng từ Dogecoin, nổi lên là một trong những người biểu diễn tốt nhất trên các thị trường truyền thống và tiền điện tử tham gia phiên giao dịch hàng tuần mới khi giá của nó tăng hơn 30% tuần cho đến nay.

Giá của SHIB đạt $0.00005155 thứ ba sau khi bật lên từ hỗ trợ kỹ thuật gần $0.00003560 vào đầu tuần này. Sự phục hồi của nó báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng, đặc biệt là sau đợt bán tháo thị trường rộng lớn hơn tuần trước, gây ra bởi những lo ngại liên quan đến chủng Covid19 mới, được gọi là Omicron.

Chất xúc tác tăng giá Shiba Inu

Cốt lõi của sự thoái lui tăng của Shiba Inu là Kraken, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ công bố thứ Hai rằng nó sẽ có hiệu quả cho phép giao dịch SHIB trên nền tảng của nó từ ngày 30 tháng 11. Tuy nhiên, Kraken đã làm rõ rằng họ sẽ không cung cấp SHIB futures và dịch vụ giao dịch ký quỹ.

Ngoài ra, vào đầu tuần này, Shiba Inu đã nhận được tín hiệu tăng giá từ sự phục hồi rộng hơn trên các tài sản kỹ thuật số hàng đầu, bao gồm Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH). Bitcoin tăng hơn $3,000 so với mức thấp nhất 26 tháng 11 của nó gần $53,500 – ngày biến thể Omicron gây ra nhiễu loạn trên thị trường truyền thống và tiền điện tử.

Tươngquan giữa SHIB/USDT và BTC/USD trên biểu đồ giá hàng ngày. Nguồn; TradingView

Trong khi đó, Ether, có mức độ tương quan tích cực cao hơn với Bitcoin, tăng từ gần 3.900 đô la lên khoảng 4.500 đô la trong cùng kỳ.

Các chất xúc tác thị trường đã giúp thúc đẩy tìm kiếm trên internet cho từ khóa “ Shiba Inu”, dữ liệu trên Google Trends hiển thị trên khung thời gian bảy ngày. Điều đó trùng hợp với sự tăng đột biến trong các truy vấn internet cho từ khóa “SHIB”, nhấn mạnh sự quan tâm bán lẻ phục hồi trong tiền điện tử trong tuần này.

Các

tìm kiếm lãi ‘SHIB’ phục hồi. Nguồn: Google Trends

SHIB biểu đồ giá kỹ thuật

Sự

phục hồi mới nhất của Shiba Inu cũng kích hoạt mô hình Bull Flag dự án giá của nó trên mỗi mã thông báo ở mức khoảng $0.00010000.

Biểuđồ giá hàng ngày SHIB/USDT có tính năng thiết lập Bull Flag. Nguồn: TradingView

Cụ thể, giá SHIB đã phá vỡ trên đường xu hướng trên của Cờ, kèm theo sự gia tăng khối lượng giao dịch trong ngày. Điều đó thường khiến các nhà giao dịch chuyển mục tiêu lợi nhuận của họ sang mức có độ dài bằng với chiều cao của xu hướng tăng trước đó.

Liênquan: Siêu cỡ McShib: Shiba Inu là ERC-20 lớn nhất nắm giữ trong số các loài cá voi ETH

Đồng thời, SHIB cũng xác nhận phá vỡ mô hình Falling Wedge, một chỉ báo đảo chiều tăng giá, như thể hiện trong biểu đồ bên dưới.

Biểuđồ giá hàng ngày SHIB/USDT có mô hình nêm giảm. Nguồn: TradingView

Mục tiêu lợi nhuận của mô hình Nêm có thể được tìm thấy ở độ dài bằng khoảng cách tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới của nó – khoảng $0.00003053 trên điểm đột phá, tức là khoảng $0.00007500.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *