Solana đánh Cardano giành vị trí top 5 khi vốn hóa thị trường SOL vượt mốc 70B

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Solana’s (SOL) autumn rally continued on Nov. 3 with its price and market cap hitting a new record high.

SOL tăng 7% trong 24 giờ qua lên 236 USD, đẩy vốn hóa thị trường lên hơn 70 tỷ USD lần đầu tiên trong lịch sử. Khi token lung lay gần mức cao kỷ lục, nó đã lật Cardano ( ADA ) một thời gian ngắn để trở thành tài sản crypto có giá trị thứ năm trên thế giới.

Hiện nay, vốn hóa thị trường của SOL là khoảng 69,37 tỷ USD, chỉ 500 USD nhút nhát so với định giá thị trường 69,87 tỷ USD của ADA.

Mười đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường (tính đến 1230 UTC, ngày 3 tháng 11). Nguồn: Messari

Solana mít tinh về cơn sốt NFT

Solana chiến đấu cho thị trường tiền điện tử hàng đầu đã đi vào đà tăng cường của SOL hướng vào quý thứ tư và cuối cùng của năm 2021. Ví dụ, mã thông báo gốc của Solana blockchain tăng hơn 65% kể từ ngày 1 tháng 10. Mặt khác, lợi nhuận của ADA trong cùng kỳ chỉ đạt 2,13%.

ADA hoạt động kém chủ yếu trên tình cảm “bán-the-news”. Như Cointelegraph đã đề cập , token Cardano bắt đầu giảm ngay sau khi nó triển khai chức năng hợp đồng thông minh được chờ đợi rất nhiều thông qua cái gọi là nâng cấp Alonzo vào ngày 13 tháng 9.

Biểu đồ giá ADA/USDT three-day. Nguồn: TradingView

Trong những ngày dẫn đến nĩa cứng, lợi nhuận tốt nhất trong năm nay của ADA là khoảng 1.630%. Vào thời điểm báo chí, họ ra được khoảng 1.050%. So sánh, lợi nhuận YTD của SOL tại thời điểm viết bài này là hơn 12,700%.

Nhà phân tích thị trường độc lập Pentoshi cho rằng số lượng tăng các dự án token không nấm (NFT) trên Solana là một trong những lý do chính đằng sau sự bùng nổ giá của nó, nhớ lại một tweet từ ngày 16 tháng 8 đã dự đoán chính xác một con bò chạy cho token.

Liên quan: Doanh số bán hàng NFT thứ cấp Solana đạt nửa tỷ đô la trong ba tháng

Messari của nhà nghiên cứu Mayson Nystrom cũng lưu ý một “sự tăng trưởng đáng gờm” của NFT trong hệ sinh thái Solana, lưu ý rằng chuỗi khối đã xử lý $500 triệu giá trị của tổng NFT thứ khối lượng bán hàng kể từ tháng 4 năm 2021. Trích đoạn:

“ Liệu Solana có thể thể hiện năng lượng ban đầu này thành tăng trưởng NFT dài hạn vẫn chưa được xác định, nhưng các dấu hiệu hiện tại cho thấy lý do chính đáng để lạc quan về hệ sinh thái NFT đang phát triển của Solana.”

Solana so với Ethereum NFT thống kê. Messari

SOL để đạt $275 tiếp theo?

SOL mới nhất lên mức cao kỷ lục của nó cũng là một sự đột phá ra khỏi cấu trúc Bullish Pennant của nó, như thể hiện trong biểu đồ dưới đây.

SOL/USDT daily price chart featuring Bullish Pennant setup. Source: TradingView

Các xu hướng tăng xuất hiện khi giá củng cố bên trong một cấu trúc giống Tam giác sau khi khai thác một động thái mạnh lên, được mệnh danh là Flagpole. Các nhà giao dịch thường chờ đợi giá vượt qua đường xu hướng trên của Tam giác trước khi đặt mục tiêu lợi nhuận của họ ở độ dài bằng chiều cao của Flagpole.

Solana’s Flagpole height is rough, $175. As a result, its breakout move from the Triangle’s resistance trendline (~$158) prompts SOL to grow by another $175, thereby setting its profit target above $275.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *