Solana tăng hơn 26% trong hai ngày – $250 SOL giá mục tiêu tiếp theo?

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Solana (SOL) tăng cao hơn vào ngày 21 tháng 10 khi các nhà giao dịch chuyển trọng tâm từ Bitcoin ( BTC ) sang các altcoins hứa hẹn nhất.

Đáng chú ý, giá SOL tăng hơn 11% lên hơn 196 USD một token, mức cao nhất kể từ ngày 11 tháng 9. Kết hợp với mức tăng được ghi nhận trong 36 giờ trước đó, SOL đã tăng 26%.

Biểu đồ giá hàng ngày SOL/USD. Nguồn: TradingView

Capital luân chuyển trong vở kịch?

Một mức giá cao nhất mọi thời đại của Bitcoin vào thứ Tư đã kích hoạt sự tăng giá trên thị trường altcoin là tốt.

Ví dụ, Ether token gốc của Ethereum (ETH) đã công bố lợi nhuận trong ngày tốt hơn vào thứ Tư, đóng cửa 7.32% cao hơn khoảng $4,170. Hôm nay, đồng tiền điện tử lớn thứ hai tăng thêm lên $4,374, chỉ $10 nhút nhát cao kỷ lục của nó ở mức $4,384 trên Coinbase.

Ngược lại, Bitcoin sửa chữa hơn 3,5 % xuống dưới $65,000. Kết quả là, tỷ giá ETH/BTC tăng hơn 5% để đạt mức cao trong ngày là 0.06289 BTC.

Tương tự, hiệu suất của SOL so với đồng đô la Mỹ trong hai ngày qua đã xuất hiện tốt hơn so với Bitcoin. Điều đó thúc đẩy SOL/BTC leo lên hơn 8% thứ Năm để đạt 0.0026772 BTC, cho thấy các nhà giao dịch đã xoay vốn ra khỏi thị trường Bitcoin để xâm nhập vào thị trường Solana.

Biểu đồ giá hàng ngày SOL/BTC. Nguồn: TradingView

Bullish đã kích hoạt

đà tăng giá mới nhất của Solana cũng xuất hiện như một sự đột phá tăng ra khỏi kênh củng cố nhiều tháng của nó.

SOL bắt đầu củng cố ngang trong phạm vi giao dịch giống như Tam giác sau khi tăng hơn 200% trong giai đoạn tháng Tám đến tháng Chín. Kết quả là, sự hình thành của hơn hai mức thấp cao hơn và mức cao thấp hơn, cùng với khối lượng giao dịch giảm, làm tăng triển vọng của kênh là một Pennant.

Liên quan: Biểu đồ Solana ‘bull flag’ mắt $250 mặc dù SOL giảm 40% kể từ tuần trước

Kể từ Pennant thường là một chỉ số xu hướng tiếp tục, họ hình thành trên biểu đồ Solana sau một đợt tăng giá lớn tăng triển vọng đưa giá SOL lên cao hơn . Do đó, sự đột phá từ thứ Tư hiện đang tăng lên, với mục tiêu của nó nằm ở chiều dài bằng kích thước của xu hướng tăng trước đó.

Biểu đồ giá hàng ngày SOL/USD featuring Bullish Pennant. Nguồn: TradingView

Nói cách khác, giá mục tiêu cho Solana có thể cao tới $250 trước khi kết thúc tháng. Tuy nhiên, một lần kiểm tra lại đường xu hướng trên của Pennant vì hỗ trợ sẽ có nguy cơ làm mất hiệu lực việc thiết lập tăng.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *