Terra trở thành top 10 crypto: Cổ điển ‘bull pennant’ thiết lập sơn $100 LUNA giá mục tiêu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Terra ( LUNA) phải đối mặt với triển vọng đạt 100 đô la trong những tuần tới vì nó vẽ một cấu trúc cờ hiệu bò cổ điển.

Cụ thể, các đồng xu bò xuất hiện như xu hướng giá bên trong một mô hình tam giác sau một động thái tăng mạnh. Nhiều nhà phân tích xem nó như là một dấu hiệu của sự tiếp tục tăng giá, tức là, họ nghĩ rằng công cụ cuối cùng sẽ phá vỡ trên Đường xu hướng trên của tam giác để tiếp tục tăng giá của nó cao hơn.

Ngoài ra, mục tiêu lợi nhuận của cấu trúc cờ hiệu bò thường là chiều dài bằng với kích thước của đợt tăng giá trước đó, được gọi là cột cờ, khi được đo từ điểm đột phá. Như nó xuất hiện, LUNA đã hình thành một mô hình tương tự on its lower-frame khung thời gian thấp hơn chart biểu đồ.

Biểuđồ bốn giờ LUNA/USDT có tính năng thiết lập Bull Pennant. Nguồn: TradingView

Xem xét sự đột phá xảy ra tại thời điểm mà các đường xu hướng cờ hiệu bò hội tụ – đỉnh – mục tiêu lợi nhuận lý tưởng xuất hiện trên $22, chiều cao cột cờ. Điều đó đặt LUNA trên đường đến gần 100 đô la.

Các chất xúc tác tăng giá hỗ trợ

Thiết lập kỹ thuật tăng giá trong thị trường Terra xuất hiện khi LUNA tăng gần 65% trong vòng chưa đầy ba tuần để trở thành tiền điện tử lớn thứ mười theo vốn hóa thị trường.

Tài sản kỹ thuật số đã tăng qua Dogecoin ( DOGE) và Avalanche (AVAX) để định giá hơn 28,60 tỷ USD, gần 1,18% tổng định giá thị trường tiền điện tử hiện tại là 2,30 nghìn tỷ đô la. Trong khi đó, giá token của LUNA đã tăng từ $43.50 lên hơn $77 vào ngày 5 tháng 12, mức cao nhất mọi thời đại mới.

LUNA circulating market capitalization. Source: Messari

Các nhà giao dịch đã nhận tín hiệu từ Chiron Partners, một có trụ sở tại Hồng Kông công ty đầu tư mạo hiểm, công bố ngày 8 tháng 12 rằng họ đã huy động được 50 triệu đô la cho một quỹ chuyên dụng, được mệnh danh là Chiron Terra Fund I, để xây dựng các dự án tài chính phi tập trung (DeFi) và token không thể thay đổi liên kết siêu tốc (NFT) trên đỉnh blockchain Terra.

Jake Cormack, giám đốc điều hành tại Chiron Partners, đã ghi nhận tiềm năng tăng trưởng của Terra đằng sau quyết định chọn chúng làm sổ cái công khai chính thức của họ, đặc biệt là sau nâng cấp Columbus-5 gần đây của blockchain , hứa hẹn sẽ cho phép cao hơn khả năng mở rộng và khả năng tương tác chuỗi chéo lớn hơn.

Giảm phát FOMO

Cụ thể, hệ sinh thái Terra bao gồm một họ stablecoin được gắn vào danh sách ngày càng tăng của các loại tiền tệ fiat và một mã thông báo khai thác, LUNA. LUNA phục vụ như một token quản trị, công cụ hấp thụ biến động và phần thưởng catcher through xuyên qua “seigniorage” and transaction giao dịch volumes khối lượng.

Tính năng hấp thụ biến động, đặc biệt, chứng minh là trường hợp tăng giá nhất cho LUNA . Đáng chú ý, hệ sinh thái Terra duy trì ổn định fiat-peg của nó bằng cách đốt token LUNA. Nói cách khác, nếu giá của stablecoin TerraUSD (UST) bản địa của Terra vượt quá $1, giao thức đốt cháy LUNA để bạc hà nhiều UST hơn, do đó đưa giá trị của nó trở lại $1.

Ngược lại, nếu giá trị UST xuống dưới $1, giao thức sẽ hoán đổi stablecoin cho LUNA để tăng giá của nó. Với việc nâng cấp Columbus-5 và quỹ 50 triệu đô la của Chiron hứa hẹn sẽ mang lại nhiều dự án hơn cho hệ sinh thái Terra, dự đoán về áp lực giảm phát nhiều hơn đối với LUNA đã tăng lên.

Như Cointelegraph báo cáo, UST Việc áp dụng stablecoin đang tăng lên với nguồn cung ròng của nó đạt mức cao kỷ lục mới là 8.221 tỷ đô la vào ngày 8 tháng 12. Mặt khác, theo TerraAnalytics, giao thức Terra đã đốt cháy hơn 104 triệu token LUNA kể từ khi nâng cấp Columbus-5 được phát trực tiếp vào cuối tháng 9.

Talis’s $2.3M NFT marketplace

Các

tín hiệu tăng cho LUNA trước khi thông báo Chiron cũng xuất hiện dưới dạng Talis. Công ty khởi nghiệp đã huy động được 2,3 triệu đô la tài trợ do ParaFi Capital và Arrington Capital dẫn đầu để xây dựng một thị trường NFT trên blockchain Terra.

Biểuđồ giá hàng ngày LUNA/USDT so với BTC/USD. Nguồn: TradingView

Two days after the announcement, LUNA rose nearly 13% to reach its new all-time high despite a major correction in Bitcoin (BTC), Ether (ETH), and most other cryptocurrencies. 

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *