Tesla ra mắt thanh toán Dogecoin cho hàng hóa nhưng có một nắm bắt

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giámđốc điều hành Tesla Elon Musk thông báo rằng Tesla hiện chấp nhận Dogecoin ( DOGE) làm thanh toán cho hàng hóa của công ty. Các sản phẩm đủ điều kiện DOGS trong cửa hàng Tesla có thể được mua bằng cách gửi DOGE đến ví Dogecoin của Tesla.

Trongkhi chấp nhận DOGE, công ty cũng làm rõ rằng họ không dùng bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Công ty nói rằng họ không thể phát hiện các tài sản khác nhưng DOGE trên trang web của mình. Doanh nghiệp nói với khách hàng rằng “tài sản kỹ thuật số không phải Dogecoin được gửi đến Tesla sẽ không được trả lại cho người mua.”

Ngoàira, các mặt hàng được mua bằng DOGE “không thể trả lại, trao đổi hoặc hủy bỏ.” Tesla coi tất cả doanh số bán hàng được thực hiện thông qua DOGE là cuối cùng không thể đổi lấy tiền mặt.

Ngườisáng tạo Dogecoin Billy Markus ngay lập tức trả lời thông báo, tập hợp cộng đồng Dogecoin. “Được rồi cộng đồng Dogecoin, bạn biết phải làm gì”, Markus tweet.

Cộngđồng nhanh chóng đáp ứng. Một số tweet rằng họ đã mua các mặt hàng bằng DOGE. Chỉ vài phút sau khi thông báo, người dùng Twitter Dogecoin_GER đã đăng một ảnh chụp màn hình đặt hàng trực tuyến của mình nói “Tesla Tequila trên đường đến Đức!”

Liênquan: Người tạo Dogecoin đánh sầm Mozilla vì tạm dừng quyên góp tiền điện tử

Một tháng trước, Tesla xác nhận rằng họ sẽ start khởi đầu accepting chấp nhận DOGE for merch hàng hóa. Thông báo dẫn đến việc tăng giá 25% cho đồng tiền meme vào thời điểm đó. Hôm nay, chỉ vài giờ sau khi thực hiện thanh toán DOGE, giá của tài sản cho thấy mức tăng 18.63%.

Trởlại tháng 12, tỷ phú bày tỏ suy nghĩ của mình về DOGE so sánh nó với Bitcoin. Theo Musk, “mặc dù nó được tạo ra như một trò đùa ngớ ngẩn, Dogecoin phù hợp hơn cho các giao dịch.” Ông tuyên bố rằng DOGE hơi lạm phát, và điều này khuyến khích mọi người chi tiêu nó hơn là sử dụng nó như một kho lưu trữ giá trị.

Trongkhi đó, Tesla có thể không phải là công ty duy nhất bắt đầu thực hiện thanh toán tiền điện tử trong năm nay. Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Visa cho thấy các công ty vừa và nhỏ cũng được thiết lập để áp dụng thanh toán tiền điện tử vào năm 2022.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *