Thang độ xám coi VeChain và Iota là Coinbase liệt kê 4 đồng tiền có nắp thấp

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Grayscale, người quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã thêm 25 đồng tiền vào danh sách các tài sản mà họ đang xem xét thêm vào các sản phẩm đầu tư của mình bao gồm VeChain, Iota, Monero và Axie Infinity.

Các tài sản khác đang xem xét là: Algorand (ALGO), Arweave (AR), Bancor (BNT), BitTorrent (BTT), BORA (BORA), Convex (CVX), Cosmos (ATOM), Decred (DCR), Elrond (EGLD), Enjin (ENJ), Fantom (FTM), Gala (GALA), Helium (GEL), (HNT), Holo (HOT), Oasis mạng (ROSE), Bí mật (SCRT), Chính tả ( SPELL), Ngăn xếp (STX), Hộp cát (SAND), Truy cập thị trường phổ quát (UMA) và Yield Guild Games (YGG).

Ngoài 25 đồng tiền được thêm vào tài sản của mình đang được xem xét, Grayscale cũng cho biết trong ngày 24 tháng 1 cập nhật trên trang web của nó mà nó có đã thêm Amp (AMP) vào Quỹ DeFi Grayscale của nó.

Dòng sản phẩm đầu tư tiền điện tử 15 hiện tại của Grayscale có 55 tỷ đô la tài sản đang được quản lý (AUM). Grayscale Bitcoin Trust và Grayscale Ethereum Trust chiếm 31,2 tỷ đô la của AUM.

Quỹ DeFi Grayscale hiện có 7 triệu đô la AUM và giảm 35,8% kể từ khi thành lập vào tháng 7 năm 2021, theo dữ liệu từ trang web của Grayscale.

Nhiều đồng tiền hiện đang được coi là một trong 100 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường theo CoinGecko.

VeChain ( VET) ban đầu được ra mắt dưới dạng mã thông báo ERC-20 trên mạng Ethereum vào năm 2015, nhưng từ đó đã trở thành mã thông báo gốc trên Mạng blockchain VeChainThor. Mã thông báo và mạng được sử dụng bởi các ngành công nghiệp trong thế giới thực để theo dõi và quản lý chuỗi cung ứng.

Iota ( IOTA) là mã thông báo gốc cho sổ cái phân tán Iota giúp các thiết bị kết nối với Internet of Things (IoT). Dự án được thành lập vào cuối năm 2015.

Axie Infinity ( AXS) là mã thông báo quản trị cho trò chơi Axie Infinity play-to-earn đã đạt được thành công lớn trong năm qua. Nó được giao dịch với giá 0,97 đô la với vốn hóa thị trường 48 triệu đô la vào ngày 26 tháng 1 năm 2021 và hiện đang giao dịch ở mức 51,90 đô la với vốn hóa thị trường là 3,6 tỷ đô la.

Trong khi ba mã thông báo này được biết đến và đã tích lũy theo dõi lớn như vậy không nhất thiết phải đúng đối với các thẻ Coinbase vừa được thêm vào.

Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ ba trên thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày gần 4 tỷ USD và nó đã niêm yết bốn token tương đối chưa biết đến ngày nay. Bốn đồng tiền là Cryptex (CTX), DIA (DIA), Maple (MPL), và Unifi Procol DAO (UNFI). Không có mã thông báo nào trong số này hiện đang phá vỡ 500 hàng đầu theo vốn hóa thị trường nhưng bằng cách liệt kê chúng Coinbase vẫn đúng với lời nói của nó để “tạo ra nhiều đồng xu và mã thông báo hơn vào năm 2022” theo ngày 25 tháng 1 tweet.

Nhóm Cryptex đã nói chuyện với Cointelegraph hôm nay về mục tiêu của họ tiến lên từ danh sách Coinbase. Khi được hỏi làm thế nào một dự án tiền điện tử nhỏ có thể hưởng lợi từ một danh sách như vậy, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Joe Sticco nói:

“ Nó cho phép chúng tôi duy trì sự nhanh nhẹn và thúc đẩy cộng đồng, (tại) đồng thời chúng ta có thể tiếp cận tất cả các góc trên toàn cầu.

Cryptex là một tổ chức tự trị phi tập trung ( DAO) quản lý Chỉ số TCAP, theo dõi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử . CTX tăng 10.7% trong 24 giờ giao dịch qua ở mức $10.79.

Liênquan: Nghiên cứu mới dự kiến một năm ảm đạm cho Bitcoin khi DeFi và DAO tăng

Sticco cũng giải quyết những gì nó sẽ mất cho một dự án nhỏ để tăng đến mức mà nó sẽ được xem xét bởi Grayscale cho một sản phẩm đầu tư. Ông nói,

“ Tôi nghĩ rằng vào cuối ngày nó không quá nhiều về nơi tất cả chúng ta bắt đầu… Đó là về việc bắt đầu nhỏ và làm việc để giải quyết các vấn đề cực kỳ khó khăn để làm cho tương lai tài chính tốt nhất có thể cho tất cả những người tham gia.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *