Tín hiệu TradingView hiện đã có trên nền tảng bot giao dịch crypto này

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Là một nhà giao dịch, thậm chí là một người rất có kinh nghiệm, không phải là một công việc dễ dàng, đặc biệt là trong ngành công nghiệp mật mã. Sự căng thẳng của việc đưa ra quyết định dưới áp lực và trong một khoảng thời gian rất ngắn sẽ gây tổn hại cho bạn. Đây là khi các công cụ giao dịch và biểu đồ có ích. TradingView, một nền tảng dữ liệu trực tuyến, là một công cụ rất phổ biến và hữu ích cho các nhà giao dịch. Họ sử dụng nó để theo dõi giá cả và phân tích cổ phiếu, trái phiếu, chỉ số, tiền điện tử và các tài sản khác.

Nhà giao dịch mới làm quen có thể sử dụng thông tin chi tiết của TradingView từ các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm để đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn Đối với người dùng có kinh nghiệm, nền tảng này có thể trở thành một công cụ thiết yếu trong thói quen crypto hàng ngày của họ.

Một loạt các tín hiệu TradingView có sẵn thông qua đăng ký gói nâng cao hoặc tối đa của TradesAnta – tùy thuộc vào lựa chọn của bạn để sử dụng các tín hiệu tùy chỉnh hoặc cài sẵn. Người dùng có thể giao dịch thông qua Binance (bao gồm giao ngay và giao dịch tương lai), Huobi, OSEx, Coinbase Pro và HitBTC.

Làm cho giao dịch đơn giản hơn

TradeAnta , một nền tảng đám mây với các chương trình giao dịch, cung cấp hai tùy chọn tín hiệu TradingView : tích hợp tín hiệu cài sẵn dựa trên TradingView Screener và tín hiệu tùy chỉnh mà người dùng có thể có được và/hoặc tạo trên trang TradingView và kết nối với bot thông qua webhooks. Hiện tại, các tín hiệu có thể được sử dụng cho một giao dịch mới; nhóm cũng đã thêm một tùy chọn tín hiệu dừng cho các tín hiệu TradingView tùy chỉnh để tạm dừng bot của nền tảng hoặc bật tùy chọn “chu kỳ cuối cùng”.

TradeSanta

Theo TradeSanta, nền tảng hiện có hơn 190.000 người dùng đang hoạt động và hơn 20.000.000 giao dịch đã hoàn thành.

Thêm thông tin chi tiết từ TradeSanta ở đây

Các tín hiệu TradingView tùy chỉnh cho phép người dùng kết nối bất kỳ cảnh báo nào họ đã tạo hoặc tìm thấy trong cộng đồng TradingView để chương trình của TradesAnta thông qua webhook. Tất cả những gì họ cần làm là sao chép các thông điệp độc đáo từ trang của bot và dán nó vào một cảnh báo TradingView cho một sự khởi đầu thỏa thuận họ sẵn sàng sử dụng.

Đối với các tín hiệu TradingView đặt trước, chúng được dựa trên tính năng TradingView Screer được xây dựng trên Oscillators , một công cụ phân tích kỹ thuật và các chỉ số theo xu hướng. Người dùng sẽ cần phải chọn giá trị tín hiệu mà họ muốn sử dụng: Mua mạnh hoặc Mua để đi dài hoặc Bán hoặc Bán mạnh để đi ngắn.

Nhóm của TradeSanta chia sẻ rằng tính năng này chỉ là bước đầu tiên của nhiều người họ dự định thực hiện để làm cho giao dịch crypto rõ ràng và thân thiện với người dùng, đảm bảo rằng việc gia nhập cộng đồng mà không có kiến thức đặc biệt và nhiều năm kinh nghiệm là suôn sẻ nhất có thể.

Tìm hiểu thêm về TradeAnta

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *