Tin tức tiện lợi: AC Milan ra mắt bộ sưu tập NFT, Magic Eden chấp nhận token của dự án Solana và hơn thế nữa

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Ý AC Milan sẽ phát hành dự án mã thông báo không thể thay thế đầu tiên (NFT) phối hợp với sàn giao dịch tiền điện tử BitMEX, với số tiền thu được sẽ đến Fondazione Milan, cánh tay từ thiện của các câu lạc bộ.

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn sẽ có 75,817 NFT, một số đại diện cho năng lực của sân vận động San Siro sân nhà của câu lạc bộ, và sẽ mô tả một hình ảnh 3D của một chiếc áo được tìm thấy ở Nam Sudan bởi nhiếp ảnh gia chiến tranh Đan Mạch Jan Grarup, người đang ở nước này ghi lại lũ lụt rộng rãi cuối cùng Tháng mười hai.

BitMEX hợp tác với AC Milan để đóng góp cho dự án bằng cách cung cấp giảm giá giao dịch và “các lợi ích khác” cho 10.000 đơn đặt hàng trước đầu tiên, BitMEX cũng sẽ quyên góp cho Fondazione Milan bằng cách mua một “số lượng lớn” của NFT.

Theo thông báo, câu lạc bộ cho biết số tiền thu được sẽ góp phần tài trợ cho các nguyên nhân từ thiện của mình trên toàn thế giới, đặc biệt đề cập đến cuộc khủng hoảng đang diễn ra ở Ukraine anda UNICEF UNICEF project dự án in SouthNam Sudan.

Magic Eden chấp nhận mã thông báo từ các dự án DeGods và Aurory

Magic Eden, thị trường lớn nhất theo khối lượng cho Solana ( SOL) NFT theo DappRadar đã xác nhận nó sẽ chấp nhận các mã thông báo từ các dự án Solana NFT phổ biến, DeGods DUST và AURY của Aurory trong vài tuần tới.

Thị trường đầu tiên trêu chọc tích hợp của mã thông báo DUST vào cuối tháng Ba, tweet “brb tích hợp $ DUST” vào ngày 31 tháng 3. Vào ngày 1 tháng 4, một bản vẽ của một thanh theo chủ đề Magic Eden với chú thích “$ AURY” đã được tweet.

DeGods là bộ sưu tập được giao dịch nhiều nhất trong 30 ngày trên Magic Eden theo số liệu thống kê của riêng mình và có khối lượng giao dịch mọi thời đại trên nền tảng 307.121 SOL, tương đương 33,8 triệu USD. Aurory đứng ở vị trí thứ ba tổng thể về khối lượng bán hàng cho một dự án Solana NFT theo DappRadar, với khối lượng mọi thời đại là 79.5 triệu USD.

Liênquan: Những người sáng tạo nội dung giới thiệu một mô hình mới với NFT

Việc tích hợp các mã thông báo có thể là nỗ lực mới nhất của nền tảng để củng cố chính nó như là thị trường NFT bản địa của Solana sau khi OpenSea công bố họ sẽ tích hợp Solana, đặt hai nền tảng trong cạnh tranh trực tiếp.

Theo báo cáo, Tiffany Huang, người đứng đầu nội dung và tiếp thị tại Magic Eden, tuyên bố rằng nền tảng này đang tìm cách tích hợp mã thông báo từ các bộ sưu tập NFT “chip xanh” khác.

Doanh số bán hàng Solana NFT đang đạt được đà

Solana NFTs are seeing a significant gain in volume, in the last 24 hours the NFT sales volume on the Solana blockchain has hit over $9.2 million according to analytics firm CryptoSlam, an increase of 51.5%.

It comes after a drop was seen in the trading volume of Solana NFTs after the announcement that OpenSea would integrate the blockchain, between March 30th, when OpenSea announced the Solana integration, and April 6th, a day before the integration was live, trading volume decreased by 34.4%.

Ethereum ( ETH) vẫn là mạng lưới hàng đầu khi nói đến NFT với doanh số 49.4 triệu đô la được thực hiện trong 24 giờ qua.

Tin tức tiện lợi khác

Starbucks has announced its foray into NFTs, with CEO Howard Schultz stating that ”sometime before the end of the calendar year, we are going to be in the NFT business.”

Autograph, nền tảng NFT do Tom Brady đồng sáng lập đã ký hợp tác nhiều năm với ESPN để tạo ra một bộ sưu tập tài liệu và NFT có tựa đề “Man in the Arena: Tom Brady” trong đó nêu chi tiết sự nghiệp của huyền thoại NFL.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *