Tổng số vốn hóa thị trường crypto giảm 6,7%, nhưng dữ liệu tương lai tìm thấy một lớp lót bạc

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhìn vào bảy ngày qua của người chiến thắng và người thua cuộc có thể cho một ấn tượng rằng thị trường tiền điện tử là tích cực ròng. Tuy nhiên, tổng vốn hóa thị trường thực sự đã giảm 6.7% xuống còn 2.72 nghìn tỷ USD khi giá Bitcoin ( BTC) đã thu hồi 8,3% xuống 58,425 USD.

Những người chiến thắng hàng đầu và thua cuộc từ 80 tiền xu hàng đầu của ngành. Nguồn: Nomics

Kết nối duy nhất giữa những người tăng hàng đầu tuần này dường như là khu vực di căn và game, vốn đã được chạy bò kể từ khi Facebook đổi thương hiệu thành Meta vào ngày 28 tháng 10, báo hiệu sự tập trung mới của nó vào phân khúc đó. Tin tức tăng thêm hỗ trợ sự gia tăng hiện tại của các thẻ liên quan đến metaverse là sự gia tăng ngày 19 tháng 11 400 triệu USD của sàn giao dịch crypto Gemini để xây dựng một metaverse phi tập trung.

Những người biểu diễn hàng đầu có lý do cụ thể cho việc bơm

Gala (GALA) được bơm sau khi niêm yết Coinbase và Huobi vào ngày 16 tháng 11. Mã thông báo tiện ích cung cấp cho một hệ sinh thái chơi game phi tập trung cung cấp cho người chơi một tiếng nói trong giai đoạn tài trợ và phát triển.

Crypto.com (CRO) also had news of its own on Nov. 18 to justify the rally. The marketing department behind the Singapore-based exchange decided to splurge $700 million to purchase the naming rights to the stadium where the NBA’s Los Angeles Lakers play.

Vào ngày 19 tháng 11, Elrond (EGLD) cũng công bố một Chương trình khuyến khích $1.29 tỷ giúp thu hút người dùng và thanh khoản để hệ sinh thái tài chính phi tập trung của nó. Dự án sử dụng công nghệ sharding để đạt tới 15.000 giao dịch mỗi giây (TPS).

Các thẻ trao đổi phân cấp có một hit

Among the worst performers were two decentralized exchange utility tokens. The only negative news appeared to be the Nov. 9 paper by the United States Securities and Exchange Commission Commissioner Caroline Crenshaw. The study mentioned that the sector lacks market protections and raises concerns about pseudonymity and market manipulation.

Quant (QNT) tiếp tục trong xu hướng giảm sau khi tăng 122% trong 7 ngày vào ngày 3 tháng 9, được thúc đẩy bởi nâng cấp giao thức cho phép ERC-20 và ERC-721 token khả năng tương tác.

Vechain Thor (VET) rút lại sau khi một máy bơm 7 ngày 38% vào ngày 2 tháng 11 trước cơ chế chứng minh quyền hạn (PoA) v2.0 phát hành testnet vào ngày 5 tháng 11. Việc nâng cấp cung cấp một hệ thống an toàn hơn để lựa chọn các nhà sản xuất khối.

Phí bảo hiểm OKEx Tether ( USDT), đo lường sự khác biệt giữa các giao dịch ngang hàng (P2P) tại Trung Quốc so với đồng tiền đô la Mỹ chính thức, đã cải thiện một chút.

OKEx USDT cao cấp ngang hàng so với USD. Nguồn: OKEx
Chỉ

số 99% hiện tại là giảm nhẹ, và nó báo hiệu nhu cầu yếu từ các nhà giao dịch tiền điện tử để chuyển đổi tiền mặt thành stablecoins—vẫn là một sự cải thiện lớn so với mức giảm giá 5% vào giữa tháng Mười.

Trong khi đó, tổng lãi mở hợp đồng tiền tệ đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự sụt giảm giá tổng quát. Tuy nhiên, động thái này đã được dự kiến kể từ khi tổng vốn hóa thị trường đã thu hồi và khoảng 2,7 tỷ USD trị giá thanh lý diễn ra trong tuần.

Tổng số tiền mã hóa tổng hợp lãi mở tương lai. Nguồn: CoingLass.com

Mặc dù vậy, chỉ số này vẫn ở mức 50.3 tỷ USD khỏe mạnh, cao hơn 60% so với hai tháng trước. Cần lưu ý rằng sự giảm lãi mở không nhất thiết phải giảm, nhưng duy trì một mức độ nhất định là thú vị khi nhiều nhà cung cấp thanh khoản và các nhà sản xuất thị trường nhập vào thị trường.

Các dữ liệu trên có vẻ không đáng khích lệ, nhưng xem xét rằng Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH) bị tổn thất đáng kể trong tuần này, cấu trúc thị trường tổng thể được tổ chức một cách độc đáo. Những cá cược vào một “mùa giải altcoin” có thể đã thất vọng, nhưng ít nhất không có tổn thất tổng quát 15% hoặc cao hơn.

Những quan điểm và ý kiến thể hiện ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *