Twitter, bất hòa để hỗ trợ Solana NFT bộ sưu tập nhúng với Audius Web 3.0

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

N

ền tảng phát trực tuyến âm nhạc có trụ sở tại California Audius đã phát hành chức năng mới cho phép các nghệ sĩ và người hâm mộ nhúng các thẻ không thể truy cập (NFT) trên các blog khác nhau và các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter và Discord.

Chức năng “nhúng” nhằm mục đích cải thiện sự tương tác của người hâm mộ cho các nhạc sĩ thông qua việc áp dụng NFT và tích hợp Web 3.0. Để bật tính năng này, các nghệ sĩ cần kết nối tài khoản Audius của họ với ví Phantom, một ví tiền mật mã tập trung xung quanh hệ sinh thái Solana. Nhằm tăng khả năng khám phá của Solana NFt, công ty tuyên bố:

“Chủ sở hữu NFT có thể nhúng các bộ sưu tập của họ từ hai blockchain lớn nhất trên thời gian Twitter, blog cá nhân và các trang web. Nhờ tính năng mới này, sẽ tiếp tục đẩy các sưu tầm vào chính thống.”

S

ource: Audius

Nền tảng phát âm nhạc dựa trên chuỗi khối các nghệ sĩ chính thống bao gồm Katy Perry, Nas và The Chainsmokers và đã chứng kiến sự tăng trưởng hơn bảy lần về số lượng người dùng vào năm 2021.

Nguồn: Audius

Trong khi nền tảng truyền thông xã hội cho phép sử dụng hình ảnh JPEG, nhúng chức năng được cung cấp bởi Audius hiển thị siêu dữ liệu NFT, có thể được sử dụng bởi các nghệ sĩ để tiếp thị và bán tài năng của họ.

Liên quan: Twitter Crypto: Nhóm chuyên dụng nhằm khám phá dApps và nhiều hơn nữa

Trong khi các thực thể bên thứ ba tiếp tục thử nghiệm với các tính năng để thu hút một cộng đồng crypto được thành lập trên nền tảng truyền thông xã hội, Twitter đã thiết lập một đội ngũ nội bộ để tiếp thêm sinh lực cho các ứng dụng phi tập trung, tiền điện tử và blockchain.

Như Cointelegraph báo cáo vào ngày 10 tháng 11, thành viên hội đồng Interchain Foundation Tess Rinearson đã tuyên bố sẽ tham gia dự án Bluesky của Twitter vì “khám phá cách các ý tưởng từ các cộng đồng crypto có thể giúp chúng tôi vượt qua ranh giới của những gì có thể với danh tính, cộng đồng, quyền sở hữu và nhiều hơn thế nữa.”

Vào ngày 19 tháng 11, Giám đốc điều hành Twitter và Square và đồng sáng lập Jack Dorsey đã phát hành một giấy trắng trên sắp được đưa ra trao đổi Bitcoin phi tập trung ( BTC), TBDex.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *