Twitter cờ tài khoản thẻ Squid Game khi giá treo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sau khi tăng giá, mã thông báo Squid Game (FID) giảm mạnh hơn 99% ngay sau khi Twitter đánh dấu các tài khoản “chính thức” của mình trên nền tảng truyền thông xã hội là đáng ngờ.

Theo dữ liệu trên CoinMarketCap (CMC), mã thông báo FID trải qua động thái giảm đầu tiên vào thứ Hai, xóa toàn bộ mức tăng từ $2,861 và giảm xuống dưới $1 chỉ trong vài phút.

Vào thời điểm viết bài, mực in đang giao dịch ở mức 0.0054 USD, giảm khoảng 99% trong 24 giờ qua với khối lượng giao dịch là 13 triệu USD.

Theo CMC, mã thông báo FID có vốn hóa thị trường “tự báo cáo” là 2,8 triệu USD tại thời điểm công bố. “Nhóm CMC chưa xác minh vốn hóa thị trường của dự án”, cảnh báo của CMC nói. Vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn của token là 5 triệu USD, giảm hơn 99%.

Biểu đồ giá SQUID all-time. Nguồn: CoinMarketCap

Sự sụt giảm đến ngay sau khi các tài khoản được gắn cờ Twitter được báo cáo liên quan đến mã thông báo mực là đáng ngờ, bao gồm cả tài khoản gốc, có hơn 70.000 thuê bao. Sau khi tài khoản này bị hạn chế, các nhà phát triển mã thông báo Squid Game đã cố gắng chạy các tài khoản khác, sau đó cũng bị đóng lại.

Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph, cộng đồng mật mã đã nghi ngờ mã thông báo mực là lừa đảo ngay từ đầu do những người sáng lập giả mạo của nó và các nhận xét bị chặn về Twitter. Vào thứ Sáu, đồng sáng lập CoinGecko Bobby Ong nói rằng token “rất có thể là lừa đảo”, lưu ý rằng công ty không liệt kê nó vì nó không đáp ứng tiêu chí niêm yết của họ. Vào thời điểm đó, mã thông báo đang giao dịch khoảng $5.

Nhiều cảnh báo trong cộng đồng mật mã đã không ngăn cản sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của mã thông báo, với giá của nó thấy tăng thiên văn, đạt $90 vào thứ Hai, và sau đó đạt hơn $2,000 trong vài phút.

Liên quan: Các kênh YouTube bị tấn công và đổi tên để phát trực tiếp lừa đảo crypto

Các ấn phẩm toàn cầu lớn như CNBC nhấn mạnh rằng mã thông báo FID đang triển khai “công nghệ chống bán phá giá”, điều này đã ngăn chặn chủ sở hữu bán mã thông báo, mà không cần lưu ý rằng dự án có thể là một scam.

Các nhà phát triển của token Squid Game không đáp ứng yêu cầu nhận xét của Cointelegraph. PancakeSwap, một sàn giao dịch phi tập trung và thị trường duy nhất để giao dịch token, đã không trả lời Cointelegraph sau một cuộc điều tra báo chí vào thứ Sáu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *