Tỷ phú tiền điện tử giàu nhất của Binance CEO CZ với giá 96 tỷ USD: Bloomberg

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

ChangpengZhao, Giám đốc điều hành của Binance, đứng đầu danh sách các tỷ phú tiền điện tử giàu nhất với giá trị ròng ước tính là 96 tỷ USD.

TheoBloomberg CZ đứng thứ 11 trong số những người giàu nhất thế giới khi Binance giữ vị thế là tiền điện tử lớn nhất trao đổi về khối lượng giao dịch.

CZ, doanh nhân tiền điện tử 44 tuổi, đã vượt qua tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani mặc dù Bloomberg không bao gồm nắm giữ tiền điện tử cá nhân của mình như Bitcoin ( BTC) và Binance Coin nội bộ của sàn giao dịch ( BNB) mã thông báo.

Theoước tính của Bloomberg, CZ đứng sau người đồng sáng lập Oracle Larry Ellison, người có giá trị ròng hiện đang dẫn tới khoảng 11 tỷ đô la. Trong khi đây là lần đầu tiên Bloomberg ước tính tài sản của CZ, quỹ đạo tăng trưởng của Binance báo hiệu khả năng vượt quá goliaths công nghệ như Mark Zuckerberg của Meta và đồng sáng lập Google Larry Page và Sergey Brin.

Hiệnnay, Zuckerberg, Page và Brin và xếp hạng lần lượt thứ 5, 6 và 7, với CEO Tesla Elon Musk xếp hạng dẫn đầu danh sách tỷ phú với tài sản ước tính khoảng 263 tỷ USD.

Top10 tỷ phú giàu nhất. Nguồn: Bloomberg Billionaires Index.

Dữliệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView xác nhận rằng giá BNB đã đánh giá cao hơn 1,300% trong năm qua. Nếu tính toán, CZ sẽ trở thành doanh nhân tiền điện tử đầu tiên lọt vào danh sách 10 tỷ phú hàng đầu.

Hiệusuất giá của BNB token FY 2021. Nguồn: TradingView.

Liênquan: Cựu execs Binance cho biết sàn giao dịch trị giá 300 tỷ USD: Báo cáo

Sự thành công của Binance trên toàn cầu có thể được quy cho Những nỗ lực liên tục của CZ để tích lũy giấy phép hoạt động trên tất cả các khu vực pháp lý trên toàn cầu. Bất chấp những rào cản về quy định, Binance vẫn duy trì mối quan hệ đối tác và mua lại liên tục để vẫn là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử.

Gầnđây nhất, sàn giao dịch tiền điện tử đã hoàn thành việc mua lại Swipe, một nhà cung cấp thẻ Visa tiền điện tử nổi bật hoạt động tại hơn 70 triệu địa điểm trên toàn thế giới. Ngoài ra, Binance cũng đưa ra một sáng kiến trị giá 1 tỷ USD để theo dõi nhanh sự phát triển của hệ sinh thái Binance Smart Chain và thúc đẩy việc áp dụng chính thống trong lĩnh vực công nghệ tài chính.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *