VanEck tập tin cho ETF mới để theo dõi các công ty khai thác tiền điện tử và vàng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

VanEck, một công ty đầu tư với gần 82 tỷ đô la tài sản được quản lý, đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để ra mắt một quỹ giao dịch trao đổi mới đầu tư vào khai thác vàng và Bitcoin ( BTC) các công ty khai thác mỏ.

Theo tài liệu SEC nộp vào ngày 3 tháng 3, quỹ sẽ tập trung vào chứng khoán trong một chỉ số phản ánh hiệu suất khai thác vàng và kỹ thuật số tài sản mining khai thác firm. Nó sẽ không đầu tư vào tiền điện tử trực tiếp hoặc thông qua các công cụ phái sinh. Tuy nhiên, không có mã số hoặc tỷ lệ chi phí được đề cập trong tài liệu.

Tintức về quỹ đề xuất của VanEck đến như là mối quan tâm về một vòng quy định mới của Hoa Kỳ nán lại trong không khí. Tổng thống Hoa Kỳ, Joe Biden, dự kiến sẽ một lệnh điều hành vào cuối tuần này sẽ đặt ra đất nước chiến lược cryptocurrency.

Lệnhsẽ hướng dẫn các cơ quan liên bang, bao gồm cả SEC, gửi báo cáo về những biện pháp họ đã thực hiện liên quan đến tài sản kỹ thuật số vào cuối năm nay. Chính quyền đã bị cháy vì không cung cấp đủ rõ ràng về quy định tiền điện tử.

Vàotháng 11, SEC đã từ chối một VanEck ETF sẽ mua BTC trực tiếp. Mặc dù số liệu ngành ủng hộ một trong nhiều năm, cơ quan quản lý vẫn chưa chấp thuận một quỹ như vậy. Với nền tảng để điều chỉnh không gian tiền điện tử bắt đầu, các nhà quản lý có thể trì hoãn sự chấp thuận của ETF như vậy cho đến khi một khuôn khổ pháp lý vững chắc hơn được đưa ra.

Liênquan: Nhu cầu của khách hàng nhắc nhở Charles Schwab nộp cho Crypto Economy ETF Đầu

năm nay, VanEck đã công bố tạo ra quỹ tiền điện tử đầu tiên của nó. Quỹ được liệt kê trên các sàn giao dịch Deutsche Boerse Xetra và SIX Thụy Sĩ dưới dạng lưu ý giao dịch trao đổi, hoặc ETN, với việc tiếp xúc với BTC, ETH, DOT, SOL, TRX, AVAX và MATIC.

Vàotháng 4 năm ngoái, VanEck đã giới thiệu ETF chuyển đổi kỹ thuật số (DAPP), đầu tư vào các công ty cung cấp trao đổi tiền điện tử, thợ mỏ và các cổ phiếu liên quan đến tiền điện tử khác. Công ty cũng ra mắt Quỹ Chiến lược Bitcoin (XBTF), vốn đầu tư vào các hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán bằng tiền mặt.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *