WEF 2022: Giám đốc điều hành Ripple tiết lộ ông đã đến thăm SEC nhiều lần trước khi vụ kiện xảy ra

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

BradGarlinghouse, Giám đốc điều hành của công ty thanh toán xuyên biên giới Ripple, đã phát biểu trong một cuộc thảo luận tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos, Thụy Sĩ.

Garlinghouse, người cũng chiếm vai trò là một thành viên của ban giám đốc của công ty, đã bình luận về một loạt các chủ đề, đáng chú ý nhất là tình trạng quy định hiện tại tại Hoa Kỳ so với các quốc gia G20.

Giámđốc điều hành Ripple Brad Garlinghouse. Nguồn: Cointelegraph

nhấn mạnh sự cần thiết thận trọng đối với các khuôn khổ quy định phục vụ các nguyên tắc không thể tách rời của “rõ ràng và chắc chắn”, Garlinghouse tuyên bố niềm tin của mình rằng: “Đa số những người làm việc trong ngành công nghiệp mật mã hóa

là những người giỏi mà muốn làm đúng bởi các nhà quản lý. Nhưng khi các quy tắc của con đường không rõ ràng, rất khó để quản lý bên trong đó.”

Sauđó trong cuộc trò chuyện, Garlinghouse tiết lộ rằng cá nhân ông đã đến văn phòng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) “bốn hoặc năm lần trong những năm dẫn đến quyết định của họ để nộp đơn kiện”, nói rằng tài sản liên quan Ripple XRP nên được phân loại hợp pháp an ninh .

Liên

quan: WEF 2022, ngày 23 tháng 5: Cập nhật mới nhất từ nhóm Cointelegraph Davos

“Nó chứng tỏ Hoa Kỳ là thế nào ra khỏi bước đi với G20”, Garlinghouse lập luận, trích dẫn Thụy Sĩ, Singapore, Vương quốc Anh và Nhật Bản là các quốc gia có môi trường quản lý thuận lợi hơn để nuôi dưỡng đổi mới công nghệ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *