Báo cáo: Indonesia dẫn đầu sự gia tăng quan tâm toàn cầu về tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong

bối cảnh sự tăng trưởng liên tục trong việc áp dụng tiền điện tử trên toàn thế giới, các quốc gia như Indonesia và Chile đã chứng kiến một dòng quan tâm đáng kể của công chúng đối với các loại tiền điện tử như Bitcoin ( BTC ), theo dữ liệu mới .

Theo một báo cáo thứ Sáu của nhà khởi nghiệp giáo dục blockchain Úc Coinformant, Indonesia đã dẫn đầu thế giới về lợi ích crypto vào năm 2021.

Các điểm nóng crypto phát triển nhanh nhất. Nguồn: Coinformant

Trong báo cáo của Coinformant, Indonesia đạt được số điểm lãi suất crypto cao nhất với 5,73 trên 10, đánh bại các quận khác trong một sự kết hợp của bốn yếu tố bao gồm số lượng tìm kiếm của Google, số lượng bài báo crypto được xuất bản, mức độ tham gia tăng và quyền sở hữu mật mã. Chile xếp thứ hai với số điểm 5,26, với Argentina xếp sau với số điểm 4,79.

Trích dẫn dữ liệu từ nền tảng tham gia BuzzSumo, Coinformant tính toán rằng Indonesia đã chứng kiến số lượng người tham gia vào các bài viết về tiền điện tử hàng năm (YOY) tăng 1,772%. Số lượng các bài báo crypto được công bố ở Indonesia tăng 133%, trong khi Phần Lan chứng kiến mức tăng lớn nhất như vậy ở mức 725%.

Indonesia cũng là quốc gia có thứ hạng cao thứ hai về sự gia tăng các tìm kiếm liên quan đến mật mã của Google trong 12 tháng qua, tăng hơn 572%. Chile được báo cáo vượt xa Indonesia trong số liệu này, với 707% Google tìm kiếm YOY.

Trích dẫn dữ liệu từ dữ liệu sở hữu mật mã của Chainalysis, phương pháp luận của Coinformant cũng bao gồm thông tin về quyền sở hữu mật mã toàn cầu.

Báo cáo lưu ý rằng Ukraine nắm giữ tỷ lệ mật mã cao nhất, với hơn 12% dân số sở hữu tiền điện tử.

Liên quan: Báo cáo: Được thúc đẩy bởi DEFi, khối lượng crypto của Bắc Mỹ tăng 1,000% so với năm

trước

Mặc dù Indonesia giành chiến thắng trong cuộc đua về sự gia tăng lãi suất crypto tổng thể, Hoa Kỳ đã luôn là quốc gia lớn nhất về sự tham gia của crypto và các yếu tố khác, một người phát ngôn cho Coinformant ghi nhận. “Báo cáo này là về các quốc gia có mức tăng cao nhất trong các biện pháp này trong năm nay và đáng chú ý khi nhìn hoàn toàn về khối lượng, Mỹ liên tục đứng vị trí số một”, đại diện cho biết.

Mặc dù đặt một lệnh cấm chăn trên các khoản thanh toán crypto trở lại trong 2017, các nhà chức trách Indonesia đã giữ giao dịch tiền điện tử hợp pháp. Vào tháng Tám, Pintu, một lớn của Indonesia cryptocurrency ví và nền tảng giao dịch lớn lên $35.000.000 từ một số các nhà đầu tư lớn nhất trong crypto và ngành công nghiệp blockchain.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *