Bất cứ ai nghiên cứu Bitcoin kết thúc đầu tư vào nó, nói Scaramucci

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Theo CEO của SkyBridge Capital và người sáng lập Anthony Scaramucci, các nhà đầu tư nghiên cứu cẩn thận Bitcoin ( BTC ) cuối cùng bị thuyết phục để sở hữu cổ phần tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn thứ Hai với Capital Connection của CNBC, Scaramucci — người cũng phục vụ 10 ngày với tư cách là giám đốc truyền thông của Tổng thống Donald Trump — kêu gọi các nhà đầu tư để “làm bài tập về nhà trên Bitcoin” và “hiểu những gì nó là,” gợi ý đọc giấy trắng được viết bởi người sáng tạo Bitcoin vô danh Satoshi Nakamoto.

Hiểu biết về Bitcoin chắc chắn dẫn đến việc áp dụng ngày càng tăng khi nhiều nhà đầu tư nổi bật trên toàn thế giới nhận ra tiềm năng của đồng tiền điện tử, Scaramucci nói:

“Bất cứ ai làm bài tập về nhà đều đầu tư vào nó. Hãy nhìn vào Ray Dalio, một người hoài nghi Bitcoin, bây giờ là một nhà đầu tư bitcoin.”

Điều hành nói thêm rằng các nhà đầu tư nổi tiếng thế giới khác như Paul Tudor Jones Tỷ phú người Mỹ Stanley Druckenmiller cũng đã mua Bitcoin. “Đây là những chàng trai tuyệt vời đã làm bài tập về nhà và rút ra một kết luận rằng họ cần sở hữu một mảnh bitcoin, “Ông nói.

Scaramucci lưu ý rằng Bitcoin đã tăng trưởng trên 100,000% kể từ khi thành lập vào tháng 1 năm 2009. “Nếu bạn có một xu trong Bitcoin và 99 xu tiền mặt trong thập kỷ qua, bạn đã vượt trội hơn tất cả mọi thứ. Hãy nghĩ về điều đó,” Scaramucci lưu ý.

Liên quan: Đồng sáng lập PayPal Peter Thiel cho biết ông ‘kém đầu tư ‘trong nhận xét của Bitcoin

Scaramucci đến khi Bitcoin ngồi gần mức cao mới mọi thời đại được ghi nhận vào tuần trước , với giao dịch BTC ở mức 63.277 USD tại thời điểm viết bài, theo dữ liệu từ CoinGecko. Vào ngày 20 tháng 10, Bitcoin đạt trên 67.000 USD lần đầu tiên trong lịch sử của nó. Đồng tiền điện tử đã được giao dịch khoảng $13,000 chỉ một năm trước đây.

Một số nhà đầu tư tên tuổi lớn trên thế giới tuyên bố rằng Bitcoin không phải là đặc biệt dễ sử dụng. Theo nhà đầu tư ngành công nghiệp mật mã lớn Tim Draper, sự thiếu dễ sử dụng của Bitcoin là trở ngại chính đối với việc áp dụng hàng loạt tiền điện tử. Doanh nhân tỷ phú người Mỹ Mark Cuban lập luận năm ngoái rằng Bitcoin cần phải đủ dễ dàng để “bà có thể sử dụng nó” trước khi việc áp dụng hàng loạt sẽ xảy ra.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *