Bitcoin 2022 Miami: Tóm tắt hội nghị và các chủ đề chính

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đã đi một chặng đường dài kể từ khi một sách trắng tối nghĩa và bí truyền được viết bởi Satoshi Nakamoto lần đầu tiên được xuất bản 13 năm trước. Hội nghị Bitcoin 2022, được tài trợ bởi Cash App, có lẽ là sự kiện duy nhất lớn nhất cho cộng đồng BTC khi 30.000 người tham dự và triển lãm xuống bãi biển Miami, theo Miami Herald.

Cointelegraph sent a contingency of journalists to experience the bullishness of Bitcoin 2022, a sentiment that was physically represented by a laser-eyed bull statue reminiscent of the Charging Bull on Wall Street in New York City. Along the way, they got to interview billionaires, hedge fund managers, business leaders and analysts about all things Bitcoin. Here were some of the notable themes from the event.

MiamiBull đứng bên ngoài Trung tâm Hội nghị Miami Beach trong hội nghị.

Lạm phát

Bitcoin’s role as an inflation hedge is being put to the test as consumer prices continue to rise at the fastest clip in over four decades. But according to Morgan Creek Capital founder Mark Yusko, the problem isn’t inflation per se — it’s currency devaluation.

“This isn’t inflation. This is currency devaluation,” Yusko told Cointelegraph business editor Sam Bourgi in an exclusive interview, referring to the outcome of Federal Reserve policy. Although one BTC will always equal one BTC, its value in dollar terms may become less relevant over time as monetary policy continues to erode consumers’ and investors’ purchasing power.

Noah Perlman, giám đốc điều hành của Gemini, lặp lại tình cảm của Yusko và trích dẫn báo cáo Global State of Crypto 2022 của Gemini. Perlman nói với Cointelegraph rằng công dân ở các quốc gia có tiền tệ bị mất giá nặng nề “cần phải có tiền điện tử”, trong khi ở thế giới phát triển, nó thường chỉ là “tốt đẹp để có”.

Áp dụng thể chế

Sau nhiều năm nói về nó, ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến một làn sóng áp dụng thể chế thủy triều trong 12 tháng qua. Điều này không chỉ được phản ánh trong dòng vốn lớn vào các quỹ tiền điện tử tổ chức và sự gia tăng của các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin, mà còn trong ánh sáng xanh của các khoản đầu tư tiền điện tử từ bên trong legacy kế thừa finance tài chính institutions

“ Mr. Wonderful” Kevin O’Leary giải thích vào tháng 11 năm ngoái rằng cách tiếp cận thận trọng của ông đối với đầu tư tiền điện tử là do bộ phận tuân thủ của chính anh ấy nói với anh ta phải lùi lại. Nhưng điều đó dường như đã thay đổi. Bây giờ, tài chính kế thừa đang tìm kiếm sự tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số và không chỉ thông qua các cổ phiếu proxy tiền điện tử.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph tại Bitcoin 2022, O’Leary đã đưa ra ví dụ về cách một quỹ hưu trí có chủ quyền sẽ tiếp cận đầu tư tiền điện tử. Về hạn chế, “đó là hoàn toàn quy định,” ông nói, có nghĩa là một khi những rào cản như vậy được xóa, nó sẽ đi đến các cuộc đua.

Khai thác bitcoin và bền vững

Chủ đề của nhiều bảng liên quan đến các tiêu chuẩn bền vững và môi trường, xã hội và quản trị (ESG) khi nói đến khai thác Bitcoin. Cointelegraph đã nói chuyện với Greg Beard, giám đốc điều hành của Stronghold Digital Mining, một nhà máy điện sử dụng chất thải than để tạo ra điện năng cho các siêu máy tính khai thác Bitcoin. Ông tin rằng “lợi ích to lớn đối với xã hội lùn bất kỳ mối quan tâm khí thải nào” của Bitcoin và cung cấp năng lượng cho “mạng lưới điện toán phi tập trung lớn nhất thế giới” không phải là một nỗ lực mạo hiểm.

Khi được hỏi về các nguồn năng lượng tái tạo cung cấp năng lượng cho các thợ mỏ Bitcoin, ông nói rằng mặc dù lưới điện gió và mặt trời chắc chắn đang trở nên phổ biến, nhưng chúng là những nguồn năng lượng ít đáng tin cậy nhất và ông thích năng lượng hạt nhân. Ông nói thêm rằng ở Mỹ, khai thác Bitcoin có thể được coi là dự trữ quay, về cơ bản là pin dự phòng, giúp tiết kiệm lưới điện của đất nước trong thời gian thiếu hụt trong khi vẫn giữ giá xuống.

Liênquan: Người dùng Cash App giờ đây có thể đầu tư tiền lương vào Bitcoin

Phân tích kinh tế vĩ mô cho thấy giá BTC sẽ tăng

While many within the crypto community have tempered their expectations for Bitcoin’s price, the long-term view remains overwhelmingly bullish. Despite all that’s going on in the world, the Bitcoin network continues to produce block after block. And the newly mined Bitcoin is being gobbled up by whales such MicroStrategy, Luna Foundation Guard, PayPal and others.

Nhà

chiến lược hàng hóa cao cấp của Bloomberg Mike McGlone giải thích với Cointelegraph rằng nguồn cung hoàn toàn không đàn hồi của Bitcoin có nghĩa là giá sẽ cao hơn trong tương lai – giả sử nhu cầu tiếp tục tăng. Mặc dù McGlone không loại trừ sự giảm giá ngắn hạn, đặc biệt là do sự không chắc chắn xung quanh tài sản rủi ro, ông giải thích rằng sự biến động của Bitcoin đang giảm so với cổ phiếu và hàng hóa.

Mối tương quan thấp hơn với các tài sản rủi ro truyền thống, biến động giảm theo thời gian và công nghệ tiến bộ nhanh chóng dẫn đến việc áp dụng tiền điện tử chính thống rộng hơn như một loại tài sản, McGlone nói.

Liênquan: Bolt để cho phép truy cập Bitcoin và NFT thông qua mua lại Wyre

Other insights 

2022 is the second year that the Bitcoin conference has taken place in Miami, relocating from its original home in Los Angeles in 2021. This move has only further cemented Miami’s transformation into a cryptocurrency hub, adding to its more common designation as the financial hub for Latin America.

As such, Cointelegraph made sure to talk to Sebastian Serrano, the chief operating officer of Ripio, one of the fastest growing crypto companies in Latin America offering its own wallet, an exchange and an over-the-counter desk. According to Serrano, who admitted to once being a Bitcoin Maximalist, the Bitcoin community may be “too conservative” when it comes to innovation. However, he is a firm believer in Bitcoin’s potential to become a standard in the global financial and corporate economy. Noting differences between his consumers in different South American countries, he stated that Brazil is currently leading crypto ownership and adoption in LatAm.

With additional reporting by Sam Bourgi.  

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *