Bitcoin đạt $250K vào tháng Giêng 2022 nhưng ‘mất hiệu lực ‘mô hình giá BTC S2FX — Dự đoán mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) sẽ làm mất hiệu lực một trong những mô hình giá nổi tiếng nhất của nó chu kỳ này như $1 triệu trở thành một trọng tâm cho 2025, nhà phân tích nổi tiếng Matthew Hyland cho biết.

Trong một loạt các tweet vào ngày 9 tháng 11, Hyland, người đã tạo ra một người theo dõi trung thành cho bình luận Bitcoin của mình trong những năm qua, dự đoán rằng chỉ có một trong hai mô hình cổ phiếu đến dòng chảy sẽ tồn tại sau năm 2022.

Tạm biệt, mục tiêu 288,000 đô?

Với 100.000 đô la vẫn là một mức giá cuối năm cao cả nhưng hợp lý cho năm 2021, sự chú ý đang chuyển sang những gì có thể nằm xa hơn.

Đối với Hyland, các nhà đầu tư khối lượng lớn mới sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cách hành động giá BTC diễn ra trong chu kỳ giảm một nửa hiện tại, được thiết lập để kết thúc vào năm 2024.

Một chiến dịch công khai hàng loạt từ những người chơi lớn này, ông nói, sẽ thu hút các nhà đầu tư bán lẻ – và nó sẽ bắt đầu ngay sau khi $100,000 lượt truy cập, xác nhận mô hình cổ phiếu đến dòng chảy (S2F) được tạo ra bởi nhà phân tích quant PlanB.

“ Tôi tin rằng mô hình S2X sẽ là chất xúc tác cho giai đoạn cuối của cuộc chạy vui vì khi PlanB được chứng minh là chính xác về mô hình S2F ($100k) thì nhiều người sẽ tin rằng mô hình S2X ($288k) sẽ được chứng minh là chính xác”, ông giải thích.

Sau đó, mô hình tài sản chéo cổ phiếu sang dòng chảy (S2FX), kêu gọi giá trung bình $288,000 chu kỳ này, sẽ tạo thành một ngọn hải đăng hy vọng cho hodlers – nhưng BTC/USD cuối cùng sẽ không đạt được điều đó.

“ Tôi tin rằng đây sẽ là một sự kiện ‘bán tin tức’, tuy nhiên nó sẽ được đẩy bởi các doanh nghiệp lớn hơn ra công chúng để cung cấp đủ thanh khoản để các doanh nghiệp lớn có thể bán với mức giá cao hơn họ muốn,” ông tiếp tục.

“ 288k $ sẽ là giá mục tiêu, nó sẽ giảm ở mức $250k.”

Với S2FX có hiệu quả “vô hiệu”, chiến dịch sẽ không dừng lại, tuy nhiên; đối với 2025, năm sau khi bắt đầu chu kỳ giảm nửa tiếp theo bề ngoài do nhìn thấy một hoạt động parabol tươi, nó sẽ là $1 triệu cho mỗi bài tường thuật bitcoin sao chép 2022.

“ Mô hình S2X ($288k) sẽ bị vô hiệu nhưng mô hình S2F ($100k) sẽ vẫn còn nguyên vẹn mà dự đoán Bitcoin sẽ đạt $1 triệu đô la vào năm 2025”, Hyland viết.

“ Điều này cũng sẽ được sử dụng bởi các cầu thủ lớn trong những năm tới!”

Biểu đồ Bitcoin Stok-to-flow (S2F). Nguồn: BuyBitcoinWorldwide.com

$1 triệu BTC bởi 2031? “Chắc chắn,” Bobby Lee

Hyland cho biết kết thúc bằng cách nhắc lại một dự báo giá tháng 1 năm 2022, ở mức hiện tại dường như không thể hiểu được: Bitcoin chạm một phần tư triệu đô la.

Liên quan: Bitcoin đã tiếp tục giảm trước khi BTC tấn công $70K, cho biết thương nhân

khác đã tìm kiếm xa hơn so với chu kỳ hiện tại, quá.

B

obby Lee, cựu Giám đốc điều hành trao đổi BTC và bây giờ là người tạo ra dịch vụ ví Bitcoin Ballet, ám chỉ rằng giá 1 triệu USD Bitcoin là tất cả nhưng được đảm bảo bởi những năm 2030.

“ Trong 10 năm, vào cuối năm 2031, Bitcoin sẽ trải qua 3 phần thưởng khác. Điều này sẽ đưa phần thưởng khối xuống chỉ còn 0.78 BTC mỗi, với tổng mức phát hành mới hàng ngày chỉ 112.5 BTC. Sẽ rất khan hiếm. Treo vào và HODL!” ông ấy đã viết thứ tư.

“ Đến lúc đó, bitcoin triệu đô la chắc chắn!”

Như Cointelegraph báo cáo , vào thời điểm đó, thậm chí có thể là không thực tế để đo giá trị của Bitcoin bằng tiền tệ fiat ở tất cả.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *