Bitcoin đạt $47K vì các nhà phân tích đồng ý củng cố giá BTC không thể kéo dài

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) phục hồi từ mức thấp mới là $45,550 vào ngày 5 tháng 1 khi các nhà phân tích kiên nhẫn chờ đợi một “bóp” để kích hoạt biến động mới.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Nhà phân tích cân nhắc triển vọng của “fakedown” hướng tới $40,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD quay trở lại mức của ngày hôm trước gần $47,000 trên Binance tại thời điểm viết bài.

Sự sụt giảm lặp đi lặp lại đã thất bại trong việc bất ổn những người tham gia thị trường, những người bây giờ đã chuyển sang triển vọng của một động thái đột ngột lên hoặc xuống trong những tuần tới. Biến động trong thời điểm lãi suất tài trợ cố định và lãi suất mở cao kỷ lục trên thị trường phái sinh, họ đã cho biết thứ ba, chỉ là một sự nhất định.

“ Hãy nghĩ rằng chúng ta bước vào một đợt biến động vào cuối tháng”, nhà phân tích William Clemente dự báo một phần nhận xét trên biểu đồ dải Bollinger của Bitcoin.

A popular indicator which Clemente acknowledged as one of his “favorite” tools, Bollinger bands use two standard deviation bands around the Bitcoin spot price to assess when volatility is likely to come.

BTC/USDvới biểu đồ chú thích dải Bollinger. Nguồn: William Clemente/ Twitter

The question this week, however, was whether the move would be up or down.

“If we get that same setup from late July and initial pop down to low 40s out of a squeeze I will def be a buyer there,” Clemente added during a discussion on the outlook.

Một bài đăng tiếp theo tiết lộ nguyên nhân có khả năng của mức giảm $45,550 – nỗ lực thất bại của một nhà giao dịch để rút ngắn mức thấp và mua lại tiếp theo.

Biểuđồ chỉ số biến động Bitcoin. Nguồn: Coinglass

Nến cá trích đỏ

Những người tìm kiếm sự tăng giá trong khi đó nhấn mạnh các yếu tố vĩ mô. Lạm phát, chạy nóng hơn dự đoán, vẫn chưa được Bitcoin phản ứng đầy đủ.

Liênquan: Cân bằng trao đổi Bitcoin xu hướng trở lại mức thấp lịch sử khi rút BTC tiếp tục vào tháng 1

“ Xem khôn ngoan, chúng tôi vẫn đang tổ chức cho một động thái tăng trong thời gian ngắn,” công ty kinh doanh QCP Capital đã viết trong bản cập nhật mới nhất của mình cho các thuê bao kênh Telegram.

“ Nhìn vào tỷ lệ lạm phát hòa vốn 10 năm (trong lịch sử đã có mối tương quan cao với BTC), đã có một sự phân kỳ vật chất kể từ cuối tháng 12… Nếu BTC chơi bắt kịp ở đây, chúng ta có thể thấy động thái hướng tới 60.000.

Tín hiệu lạm phát sẽ đến hạn vào tuần tới với việc công bố dữ liệu chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của tháng 12.

“ Không bao giờ một lần BTC trông như thế này khi nó kết thúc chu kỳ tăng giá của nó. KHÔNG BAO GIỜ, kể từ khi thành lập,” một Galaxy tăng thậm chí còn tiếp tục vào thứ Ba.

“ Nó luôn giảm mạnh mà không phục hồi nhiều.”

Galaxy đang quan sát các giai đoạn củng cố sau đỉnh giá trong suốt lịch sử của Bitcoin, kết luận rằng đỉnh $69,000 trong tháng 11 không thể tạo thành mức cao nhất trong nhiều năm một cách hợp lý.

Ông nói thêm: “Chúng tôi đang trong một sự hợp nhất trước khi bước tiến lớn tiếp theo để tăng.

BTC/USD annotated chart. Source: Galaxy/ Twitter

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *