Bitcoin duy trì hỗ trợ $40K khi Fed xác nhận tăng lãi suất trong 4 năm

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) nắm giữ 40.000 đô la vào ngày 17 tháng 3 sau khi tăng lãi suất chính dự kiến từ Cục Dự trữ Liên bang đã đưa ra phản ứng mạnh mẽ.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Fed chỉ ra chiến tranh Ukraine trong bình luận lạm phát

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingView cho thấy BTC/USD tăng lên mức cao trong nước là $41,500 sau khi Fed công bố sẽ tăng lãi suất 25 điểm cơ bản lên 0.5% – động thái đầu tiên kể từ năm 2018.

Ủyban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) đã bỏ phiếu gần như nhất trí cho việc tăng, với một tuyên bố kèm theo cảnh báo về việc kiên trì “áp lực tăng lên đối với lạm phát” cảm ơn specifically cụ thể to the warchiến tranh in Ukraine Ukraine.

“Cuộc xâm lược Ukraine của Nga đang gây ra sự khó khăn to lớn của con người và kinh tế,” nó đọc.

“Những ý nghĩa đối với nền kinh tế Hoa Kỳ là rất không chắc chắn, nhưng trong thời gian gần, cuộc xâm lược và các sự kiện liên quan có khả năng tạo thêm áp lực tăng lên đối với lạm phát và cân nhắc đến hoạt động kinh tế.”

Trong

tương lai, sẽ có tăng thêm, FOMC tiếp tục, và Fed sẽ bắt đầu giảm nắm giữ tài sản của mình trong một nỗ lực để giảm bảng cân đối kế toán cao kỷ lục của mình.

“Các đánh giá của Ủy ban sẽ tính đến một loạt các thông tin, bao gồm các bài đọc về y tế công cộng, điều kiện thị trường lao động, áp lực lạm phát và kỳ vọng lạm phát, và phát triển tài chính và quốc tế”, tuyên bố thêm về những thay đổi có thể xảy ra trong tương lai đối với chính sách.

Sauphản ứng tăng giá ban đầu, Bitcoin củng cố cao hơn qua đêm, vẫn khoanh tròn $41,000 tại thời điểm viết bài.

Đốivới người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe, khu vực ngay dưới $40,000 giờ đây rất cần thiết để lật để hỗ trợ.

“Phản ứng tốt của các thị trường ở đây, trong đó nó đã phá vỡ 39,6 nghìn đô la”, ông nói với những người theo dõi Twitter vào ngày.

“Tiếp theo sẽ là câu hỏi liệu chúng ta có thể quét mức cao 42 nghìn đô la hay không. Điều đó sẽ mở ra các cánh cổng hướng tới hàng rào $46K. Rất quan trọng để giữ; $39.6K khu vực cho Bitcoin.”

Nhữngmức đó đã được thiết lập tốt như bậc thang trên bậc thang kéo dài phạm vi giao dịch 2022 của Bitcoin trong khoảng từ 33,000 đô la đến 46,000 đô la, với một nhà phân tích trong tuần này lập luận rằng chỉ có một động thái bên ngoài ranh giới trên cùng hoặc dưới cùng sẽ là đáng kể.

Thịtrường châu Á tiếp tục tăng trên Trung Quốc cam kết

Trên thị trường truyền thống, sự lạc quan cũng vẫn còn, với Trung Quốc thúc đẩy sự trở lại cho chứng khoán châu Á với những lời hứa thay đổi chính sách thuận lợi.

Liênquan: Tổng thống Ukraine ký luật thiết lập khung quy định cho tiền điện tử

“Chỉ số công nghệ Hàng Sang nhảy 7,8% để mở rộng phục hồi sau Bắc Kinh đầu hàng thành mkt,” nhà bình luận Holger Zschaepitz tóm tắt.

“Trước đây, Trung Quốc không quan tâm nếu các nhà đầu tư phương Tây không thể đầu tư ở đó. Nhưng nó cần vốn, và nó không cần sụp đổ. Vì vậy, trên Wed từ đã đi ra rằng Trung Quốc để được mkt-thân thiện.”

Vàngcũng có vẻ hứa hẹn, đảo ngược một số comedown của nó từ mức cao trước đó trên $2,000.

Biểuđồ nến 1 ngày XAU/USD. Nguồn: TradingView

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *