Bitcoin faces ‘uphill battle’ despite BTC price gaining 35% from $23.8K bottom

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin (BTC) put in fresh gains overnight into May 31 as the monthly close looked set to seal losses of around 15%.

BTC/USD 1-hour candle chart (Bitstamp). Source: TradingView

Yêu cầu chồng lên trên $33,000

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView showed BTC/USD consolidating once more after a fresh burst took it to $32,200 on Bitstamp.

Cặp này do đó đã giới hạn một ngày thứ hai của đà tăng mạnh hơn, tuy nhiên điều này không gây ấn tượng với các nhà phân tích, những người tin rằng các động thái không đáng tin cậy.

Những lo ngại đó vẫn tiếp tục trong ngày, trong bối cảnh các cuộc thảo luận về việc liệu mức tăng mới nhất có lên tới “con mèo bị trả lại” hay không.

“ BTC đang sẵn sàng cho một động thái lớn hơn. Trước khi bạn tham gia, hãy nhớ cách crypto thích bóp ngắn và bẫy mua”, tài nguyên phân tích trên chuỗi Material Indicators đã viết trong một trong vài tweet trong 24 giờ qua.

“ Bạn có thể giảm thiểu rủi ro bằng cách chờ xác nhận đột phá hoặc giả mạo. FireCharts cho thấy vị trí thanh khoản nằm trong sổ đặt hàng. Hàng tháng đóng cửa thứ Ba.”

Dữ liệu sổ đặt hàng từ sàn giao dịch chính Binance trong khi đó cho thấy một bức tường bán 61 triệu USD xuất hiện ở mức $33.500 tại thời điểm viết bài.

Dữliệu sổ đặt hàng BTC/USD (Binance). Nguồn: Material Indicators

Tài khoản Twitter phổ biến Il Capo của Crypto tiếp tục lập trường giảm trong khi thừa nhận rằng sự bật lên đã chạy trái với dự báo trước đó.

Tài khoản Fellow Venturefounder nói thêm rằng BTC/USD sẽ cần phải vượt qua mức trung bình 200 ngày gần $43,000 để “tiếp tục một thị trường bò mới”, gọi mục tiêu như vậy là một “trận chiến khó khăn. “

Whales bide their time

Trong

bối cảnh khối lượng không ấn tượng đi kèm với sự bật lên, trong khi đó, những lo ngại bổ sung tập trung vào cá voi.

Theo ghi nhận của Caue Oliveira, nhà phân tích tại BlockTrends phân tích Brazil, các thực thể lớn nhất của Bitcoin vẫn chưa thể hiện niềm tin vào mức thấp gần đây là một mức vĩ mô.

“ Cá voi/tổ chức chưa triển khai toàn bộ hỏa lực của họ trên thị trường!” ông tóm tắt trong một chủ đề Twitter.

“ Những thực thể lớn này tiếp tục giảm hoạt động, phơi bày sự thận trọng của họ với kịch bản toàn cầu. Một cái nhìn chặt chẽ về động thái của họ có thể cung cấp tín hiệu thực sự của một sự đảo chiều thực sự.”

Một biểu đồ đi kèm cho thấy sự sụt giảm dốc trong chuyển động của cá voi vào tháng Năm.

Bitcoin whale wallet activity chart. Source: Caue Oliveira/ Twitter

Continuing, Oliveira said that activity from institutional platform Coinbase Pro likewise suggested that most investors were waiting on the sidelines.

“At the moment, I don’t see any evidence of a real ‘buy the dip’ by these participants,” he added.

Whale-focused monitoring resource Whalemap further contended that without a piercing of the 200-week moving average, Bitcoin had not yet put in a true macro bottom.

That moving average was at around $22,200 as of May 31.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *