Bitcoin phải đối mặt với ‘cột mốc ‘mới vào năm 2022 khi dự báo mới dự đoán giá BTC ‘tính bằng triệu đông’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) “có thể được sơn lót” cho một bước nhảy vọt lượng tử trong sự phát triển của nó nhờ lạm phát trong năm nay, một nhà phân tích Bloomberg đã tuyên bố.

Trongmột tweet vào ngày 17 tháng 3, Mike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cao cấp tại Bloomberg Intelligence, đã phát hành một sự tăng giá mới đối với tương lai của Bitcoin trong điều kiện vĩ mô hiện tại.

Vàngđánh bại Bitcoin “khó xảy ra” năm nay

Nổi tiếng với niềm tin của mình vào Bitcoin xuất hiện trên đầu từ sự hỗn loạn tài chính toàn cầu mới nhất, McGlone lập luận rằng lạm phát cuối cùng sẽ giúp “trưởng thành” của Bitcoin như một lớp tài sản. Nó thậm chí sẽ đánh bại vàng về lợi nhuận.

“Đối mặt với Cục Dự trữ Liên bang, lạm phát và chiến tranh, 2022 có thể được đánh dấu cho sự đảo ngược rủi ro tài sản và đánh dấu một cột mốc khác trong sự trưởng thành của Bitcoin”, ông viết.

“Bitcoin không có khả năng ngừng vượt trội hơn vàng, thị trường chứng khoán giữa những va chạm trên đường khi Fed cố gắng một chu kỳ tăng lãi suất khác.”

Mộtbiểu đồ đi kèm cho thấy hiệu suất của Bitcoin so với một giỏ tài sản vĩ mô.

Biểuđồ tài sản vĩ mô so với Bitcoin. Nguồn: Mike McGlone/Twitter

Dự báo theo sau lần đầu tiên trong những gì Fed gợi ý sẽ là một loạt các tăng lãi suất quan trọng, một sự kiện cung cấp một khiêm tốn nhưng chào mừng bạn đến với hành động giá BTC.

Giámđốc điều hành Ex-BitMEX thấy 1 triệu USD

McGlone, tuy nhiên, đã xa một mình trong dự đoán của mình. Trong bài viết vừa mới nhất của mình, Arthur Hayes, cựu Giám đốc điều hành của sàn giao dịch phái sinh BitMEX, đã đưa ra một cảnh báo rõ ràng về những gì sẽ đến cho thị trường tài chính toàn cầu.

Liên quan: Bạn nên mua và mua token nào vào năm 2022? Tìm hiểu ngay trên Báo cáo thị trường trực tiếp

Cuộc chiến Ukraine-Nga, trong khi thêm vào áp lực lạm phát, là biểu tượng cho một lý do khác ở chỗ nó đã chỉ ra rằng ngay cả tài sản ngoại tệ của ngân hàng trung ương cũng có thể bị đánh cắp một cách hiệu quả.

“Bạn không thể loại bỏ nhà sản xuất năng lượng lớn nhất thế giới – và tài sản thế chấp các nguồn lực hàng hóa này đại diện – khỏi hệ thống tài chính mà không có hậu quả nghiêm trọng không tưởng tượng và ngoài ý muốn,” ông lý luận.

Baogồm một loạt các chủ đề vĩ mô, bài viết đã báo trước việc tái cấu trúc hệ thống tài chính, trong đó Bitcoin, như cổ phiếu và hàng hóa, sẽ thấy tổn thất nặng nề.

“Nếu bạn không sẵn sàng trông trẻ Bitcoin của mình, hãy nhắm mắt lại, nhấn nút mua đó và tập trung vào sự an toàn của gia đình từ góc độ vật lý và tiền tệ. Thức tỉnh một vài năm sau khi sương mù của chiến tranh tiêu tan sẽ đưa ra một tình huống mà các công cụ tiền cứng cai trị tất cả các thương mại toàn cầu,” Hayes viết.

Tuynhiên, cuối cùng, cả Bitcoin và vàng phải có vai trò quan trọng hơn đáng kể như các cửa hàng có giá trị khi đối mặt với sự tham gia giảm vào tiêu chuẩn đô la Mỹ và euro từ các chính phủ khác.

Trongnhững trường hợp như vậy, mà ông thừa nhận là diễn ra “trong thập kỷ tới”, vàng có thể là năm con số một ounce, trong khi một Bitcoin duy nhất có thể lấy một khoản tiền bảy chữ số đô la.

“Đối với một Bitcoin duy nhất, đơn vị của tôi là hàng triệu. Đối với một ounce vàng, đơn vị của tôi là hàng ngàn,” ông tiếp tục.

“Đó là mức độ của giá fiat mệnh giá sẽ xảy ra trong những năm tới khi thương mại toàn cầu được giải quyết thông qua các công cụ tiền tệ cứng trung lập chứ không phải các loại tiền tệ fiat được hỗ trợ nợ của phương Tây.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *