Bitcoin price bounces off $42K as order book imbalance turns ‘crazy’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) chạm ngắn gọn 43,000 đô la trước khi Wall Street mở cửa vào ngày 6 tháng 1 khi phân tích thị trường mới cung cấp tin xấu cho những chú gấu.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“ Rất giống với $30,000″

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView đã theo dõi BTC /USD khi nó dao động sau khi đạt mức thấp nhất trong gần sáu tuần.

Giữa sáu tháng thấp cho tâm lý và cảm giác báo trước trên phương tiện truyền thông xã hội, tuy nhiên, phân tích điều tra hành vi của nhà giao dịch kết luận rằng tất cả không tệ như nó dường như.

In a series of posts on the day, popular Twitter account Byzantine General argued that for all the downside, sellers are practically exhausted.

“ Điều này đang bắt đầu cảm thấy rất giống với phạm vi 30k bây giờ,” ông tóm tắt.

“ Sự mất cân bằng giữa bid & ask side đang trở nên điên rồ. Giá thầu giao ngay tiếp tục được lấp đầy với các đơn đặt hàng mới hiển thị, trong khi đó phía hỏi không tái phát lại trong bất kỳ khả năng có ý nghĩa nào.

Sách lệnh Bitcoin liên quan đến cả dòng “hoạt động” và “thụ động”, và đó là điểm giao dịch trước đây tự nhiên đặt quỹ đạo tại một thời điểm nhất định.

Overnight, as BTC/USD lost almost 10% in hours, bears gradually lost momentum, and at current levels are hopelessly fighting active buyer interest.

“ Tại thời điểm này, đó là một trò chơi chờ đợi… Bởi vì giá đang nằm trên đỉnh của một bên giá thầu dày và dòng chảy đang hoạt động (bán) đã từ bỏ,” Byzantine General tiếp tục.

Nhìn về phía trước, hiện trạng không thể kéo dài, vì những người mua đó sẽ muốn di chuyển thị trường bằng cách chuyển giá thầu của họ cao hơn. Điều này, lý thuyết đi, nên châm ngòi một hiệu ứng quả cầu tuyết để “cắt qua cuốn sách như bơ.”

“ Đây là cảm giác tôi nhận được ở phạm vi 30k và tôi đang nhận được nó một lần nữa,” anh nói thêm.

“ Có lẽ có một chút mua nước trái cây còn lại trong bể hơn trước, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng phạm vi này có lẽ là tích lũy và không phân phối lại.”

Biểuđồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp) cho thấy thời gian hợp nhất mùa hè. Nguồn: TradingView

Responding, fellow trader Pentoshi, who has adopted a conspicuously cool perspective on Bitcoin’s cycle future since November, warned that it was not just a matter of order book cues.

“ Sống, chết, lặp lại”

Mức

cao nhất mọi thời đại của tháng 11 đã chứng kiến sự khởi đầu bán từ những người nắm giữ dài hạn, điều này phổ biến với mọi đỉnh chu kỳ tăng giá.

Related: Bitcoin monthly RSI lowest since September 2020 in fresh ‘oversold’ signal

Tuy nhiên, bản chất ngắn ngủi của “đỉnh” vào năm 2021 đã để lại nhiều người cho rằng đỉnh chu kỳ thực sự vẫn chưa đến.

Tuy nhiên, trong khi đó, những điểm tương đồng với sàn 30.000 đô la của mùa hè là không thể phủ nhận đối với những người tham gia thị trường trong ngày.

“Uncanny how BTC is in a Jun-Jul deja vu. Live, die, repeat,” statistician Willy Woo tweeted.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *