Bitcoin rơi ‘tiền câm ‘khi bán lẻ mua hầu hết BTC kể từ khi sụp đổ tháng 3 năm 2020

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) đã trở lại thời trang cho các nhà đầu tư thường xuyên ở mức 48,000 đô la khi dữ liệu xác nhận sự mua hàng lớn nhất kể từ tháng 3 năm 2020.

Trongmột tweet vào ngày 14 tháng 12, nhà thống kê Willy Woo đã nhìn thấy một xu hướng quan trọng mà trước đây đã vắng mặt khỏi thị trường Bitcoin trong hơn 18 tháng.

Bánlẻ thêm BTC như tháng 3 năm 2020

Sau khi rơi xuống $3,600, BTC/USD là một lựa chọn nóng cho những người có khả năng và sẵn sàng đầu tư – và bây giờ, hiện tượng đó đã trở lại.

Nhữngthay đổi về số dư đối với ví nắm giữ 1 BTC trở xuống – thường cho thấy các nhà đầu tư quy mô nhỏ – đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2020.

Mặcdù hoàn cảnh vẫn giữ nguyên – Nỗi sợ hãi của coronavirus và thị trường vĩ mô gây hoảng sợ đối với chính sách ngân hàng trung ương – sự khác biệt lớn vào cuối năm 2021 là Bitcoin có giá 48,000 đô la, chứ không phải 3,600 đô la.

Tuynhiên, nếu dữ liệu tích lũy bán lẻ là chính xác, lãi suất đang tăng lên.

“Lần cuối cùng bán lẻ mua sự giảm mạnh này là ở cuối vụ tai nạn COVID,” Woo nhận xét.

Cólẽ không có gì, ít, v.v. pic.twitter.com/HuxNxYMl48 – Willy Woo (@woonomic) Ngày 14 tháng 12 năm 2021

NhưCointelegraph báo cáo trong tuần này, các hodlers hiện có lớn hơn tiếp tục thể hiện hành vi hỗn hợp tại hiện tại mức giá. Mặc dù được bán bởi một số người, nhưng tầng cao nhất – cá voi – thận trọng hơn về việc divesting ra khỏi BTC.

“Thông minh” so với tiền “câm” đạt mức cao mọi thời đại

Trong khi đó, tỷ lệ các nhà đầu tư dài hạn đã đạt mức cao kỷ lục so với những người tham gia thị trường ngắn hạn.

Liênquan: Giảm giá Bitcoin có thể kết thúc thứ Tư khi Bitfinex dự thầu gợi ý về kế hoạch ‘mua tin tức’ của Fed

Theo cái gọi là “Khoảng cách tiền thông minh” chỉ số, bao gồm dữ liệu từ công ty phân tích trên chuỗi Glassnode, chưa bao giờ có sự chênh lệch lớn hơn giữa số lượng BTC được nắm giữ bởi tiền “thông minh” và “câm” – dài hạn và ngắn hạn người mua.

Trongsuốt lịch sử của Bitcoin, các đỉnh địa phương trong số liệu đã báo trước sự khởi đầu của giá tăng giá, biểu thị đáy giá địa phương.

Biểuđồ chú thích Bitcoin Smart Money Gap. Nguồn: Twitter

Những con số hỗ trợ câu chuyện rằng Bitcoin gần 40% comedown từ $69,000 mức cao nhất mọi thời đại “tuôn ra” cược thị trường đầu cơ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *