Bitcoin tăng hy vọng giảm khi các nhà giao dịch chuyên nghiệp lật xuống, lãi bán lẻ ở mức thấp 12 tháng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đã bị mắc kẹt trong một tam giác đối xứng trong 56 ngày và sự thay đổi xu hướng có thể kéo dài đến đầu tháng 5, theo kỹ thuật giá.

Hiện tại, mức hỗ trợ đứng ở mức 38,000 đô la, trong khi kháng cự tam giác cho đóng cửa hàng ngày ở mức $43,600.

Khai thác bitcoin tăng, lãi bán lẻ giảm

GiáBitcoin/USD tại FTX. Nguồn: TradingView

Tuần này bắt đầu với một thành tựu tích cực cho mạng Bitcoin khi dung lượng Lightning Network đạt mức cao kỷ lục 3.500 BTC. Giải pháp này cho phép các giao dịch cực kỳ rẻ và ngay lập tức trên một lớp thứ cấp, được gọi là xử lý off-chain.

Sau khi các hoạt động khai thác tiền điện tử bị cấm ở Trung Quốc vào năm 2021, các công ty niêm yết công khai ở Hoa Kỳ và Canada đã thu hút hầu hết sức mạnh xử lý này.

Kết quả là, băm của Bitcoin đã phục hồi đáng kể kể từ mùa hè. Nó hiện đang ở mức cao nhất mọi thời đại ở hơn 200 EH/s Theo chỉ số tiêu thụ điện của Cambridge Bitcoin, 45% tỷ lệ băm toàn cầu bắt nguồn từ Bắc Mỹ.

Hơn nữa, Whit Gibbs, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Compass Mining, tuyên bố rằng “các công ty khai thác công khai chắc chắn có lợi thế khi nắm giữ Bitcoin vì họ có quyền truy cập vào thị trường vốn”. Ngoài ra, có ít áp lực bán vì trữ lượng của thợ mỏ đã tăng đều đặn.

Tìmkiếm toàn cầu cho thuật ngữ “Bitcoin”. Nguồn: Google Trends

Meanwhile, searches for “Bitcoin” on Google are nearing their lowest levels in 12 months. This indicator could partially explain why Bitcoin is 41% below its $69,000 all-time high, i.e. public interest is low. Still, one needs to analyze how professional traders are positioning themselves, and there’s no better gauge than derivatives markets.

Tuy nhiên, người ta cần phân tích cách các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang định vị bản thân và không có thước đo nào tốt hơn các thị trường phái sinh.

Liênquan: Crypto miner Hut 8 đăng doanh thu kỷ lục khi BTC nắm giữ tăng 100%

Dữ liệu dài đến ngắn xác nhận thiếu hứng thú

Tỷ lệ ròng dài đến ngắn của các nhà giao dịch hàng đầu không bao gồm các bên ngoài có thể ảnh hưởng đến các công cụ phái sinh cụ thể. Bằng cách phân tích các vị trí của khách hàng hàng đầu này tại chỗ, hợp đồng vĩnh viễn và tương lai, người ta có thể hiểu rõ hơn cho dù các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang nghiêng xu hướng tăng hay giảm.

Thỉnh thoảng có sự khác biệt về phương pháp giữa các sàn giao dịch khác nhau, vì vậy người xem nên theo dõi những thay đổi thay vì số liệu tuyệt đối.

Cácnhà giao dịch hàng đầu của Ex hanges Bitcoin tỷ lệ dài đến ngắn. Nguồn: Coinglass

Bitcoin có thể đã tăng 8% kể từ ngày 13 tháng 3, nhưng các nhà giao dịch chuyên nghiệp đã không tăng cược tăng theo chỉ báo dài đến ngắn. Ví dụ, tỷ lệ nhà giao dịch hàng đầu của Huobi giảm nhẹ từ 1.10 xuống mức 1.06 hiện tại.

Hơn nữa, dữ liệu OKX cho thấy những nhà giao dịch đó giảm giá mua từ 1.26 xuống 1.03 giảm đáng kể mức mua của họ. Binance là ngoại lệ duy nhất, khi các nhà giao dịch hàng đầu tăng giá mua từ 1.05 lên 1.13. Tuy nhiên, trung bình ba sàn giao dịch chính đã giảm nhẹ 0,06.

Tam giác có thể phá vỡ để tăng?

From the perspective of the metrics discussed above, there is hardly any sense that Bitcoin price will flip bullish in the short-term. Data suggests that pro traders have reduced their long positions, as expressed by the basis rate and long-to-short ratio.

Hơn nữa, xu hướng tìm kiếm của Google rộng hơn báo hiệu lãi suất bán lẻ không tăng mặc dù dữ liệu lạm phát cao và những bất ổn chính trị xã hội toàn cầu. Hiện tại, tỷ lệ cược của tam giác đối xứng phá vỡ cho mặt tăng dường như mờ.

Cácquan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *