Bitcoin Twitter lật xu hướng giảm giá, cộng đồng phản ứng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khigiá Bitcoin ( BTC) trượt xuống mức thấp 2022, những chú gấu Bitcoin đã đi ra để chơi. Những cái tên phổ biến trong không gian BTC bao gồm Sam Bankman-Fried và John Carvalho chú ý những lời thận trọng qua đêm, trong khi lỗi vàng Peter Schiff và người bi quan vĩnh cửu CryptoWhale đã muốn đá đồng xu trong khi nó đã xuống.

Mộtthác thanh lý vào ngày 6 tháng 1 đã lấy ra hơn 318 triệu đô la vị thế BTC trong đó hơn 88% dài. Giá được điều chỉnh vào khoảng $42,500 cho mỗi BTC.

Tintức về lệnh cấm khai thác ở Kazakhstan và Cục Dự trữ Liên bang quyết định tăng lãi suất có thể là nguyên nhân gây ra sự sụt giảm trong niềm tin thị trường tiền điện tử.

Ngườiủng hộ vàng lâu đời và hoài nghi về tiền điện tử Peter Schiff đã tweet rằng nếu Bitcoin phá vỡ 42 nghìn đô la thì nó sẽ hướng tới 30 nghìn đô la. Nếu nó phá vỡ $30K nó có thể sụp đổ xuống $15k. Tất cả điều này có thể xảy ra rất sớm. Ông khuyến khích các nhà đầu tư đòn bẩy BTC bán ngay bây giờ để tránh thanh lý với giá thấp hơn.

CryptoWhale, một nhà phân tích tiền điện tử tự xưng và perma-bear với 400.000 người theo dõi Twitter, cho biết, “Bitcoin đang đi dưới 10 nghìn đô la trong năm nay. Đừng quên điều đó.” Một con gấu Bitcoin không ngừng, tài khoản đã kêu gọi một BTC dưới 10.000 đô la kể từ đầu tháng 10 năm ngoái.

Liênquan: Raoul Pal nói ‘cơ hội hợp lý’ vốn hóa thị trường tiền điện tử có thể 100X vào năm 2030

Chỉ số sợ hãi & tham lam Bitcoin ở mức thấp không được nhìn thấy kể từ năm 2021, đây thường là thời điểm mà các cuộc gọi kêu gọi của BTC OG được vang lên. Nó đã đăng ký một số điểm 15 hoặc nỗi sợ hãi cực đoan sáng nay.

SamBankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX, không chính xác giả định mối quan tâm của các nhà đầu tư về những tai ương giảm giá. Ông đề nghị rằng điều tốt nhất để làm trong một thị trường gấu là xây dựng, trước khi vội vàng làm rõ rằng “xuống hôm nay không có nghĩa là xuống vào ngày mai.”

Cuốicùng, Giám đốc điều hành của gần đây đã ra mắt Synonym Software, John Carvalho, đã không nói lời của mình khi đề cập đến biến động giá BTC gần đây:

Nhưông chỉ ra, thị trường BTC có thể là một phép rửa của lửa cho những người mới đến. Có thể là một thời gian trước khi những con gấu trở lại ngủ đông.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *