BTC giảm giá $41K khi hy vọng hòa bình ở Đông Âu gửi Bitcoin cao hơn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) trở lại trên $41,000 trước khi Phố Wall mở cửa vào ngày 16 tháng 3 khi tin tốt từ Châu Á và Nga nổi lên cổ phiếu.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC đang theo dõi để đóng cửa tuần cao hơn

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD duy trì $41,000 như một trọng tâm sau khi chính phủ Trung Quốc hứa hỗ trợ kinh tế mới.

Bắc Kinh đã công bố động thái sau những tuần sau hành động hỗn loạn trên thị trường Trung Quốc, với các cổ phiếu công nghệ bị ảnh hưởng đặc biệt nặng nề.

Giờ đây, Phó Thủ tướng Liu He cho biết, chính phủ sẽ “tích cực công bố các chính sách thuận lợi cho thị trường”, các cửa hàng báo chí bao gồm South China Morning Post báo cáo.

Kết quả là một sự bùng nổ mạnh mẽ trên thị trường địa phương, Chỉ số Hang Seng của Hồng Kông tăng hơn 20% trong ngày.

Các

Bitcoin also reacted, breaking upward amid a tense geopolitical atmosphere of war in Europe and an impending announcement on interest rates from the United States Federal Reserve. 

Tin tức mới nhất từ hòa bình Ukraina-Nga nói thêm hiệu suất nổi bật, với các nhà đàm phán được cho là gần một hình thức kế hoạch hòa bình.

Đối với các nhà giao dịch, triển vọng ngắn hạn đã chậm nhưng chắc chắn bắt đầu trông hứa hẹn hơn.

“ Tất cả các mắt đến cuộc họp FOMC, có lẽ sẽ dẫn đến một động thái giả mạo đầu tiên, trước khi di chuyển thực sự, và sau đó thực sự kết thúc trong một động thái hoảng loạn tổng thể như thị trường được xác định thông qua các động thái hoảng loạn,” Cointelegraph đóng góp Michaël van de Poppe thêm vào.

FOMC, hay Ủy ban Thị trường Mở Liên bang, là do báo cáo vào lúc 2 giờ chiều giờ miền Đông vào thứ Tư, tiếp theo là một cuộc họp báo từ Chủ tịch Fed Jerome Powell lúc 2:30 chiều.

Cổ phiếu Mỹ theo Trung Quốc dẫn đầu sau S&P 500 “cái chết chéo”

Mặc dù có một “thập giá chết” trên S&P 500 thứ ba, trong khi đó, thị trường Hoa Kỳ bắt đầu vào thứ Tư trong sắc xanh.

Related: Bitcoin risks final ‘bear market capitulation’ as rich investors continue BTC selloff — Analyst

S&P đã tăng 1.3% khi mở, trong khi tài khoản Twitter phổ biến Nunya Bizniz lưu ý rằng trong lịch sử, cả chỉ số đó và Bitcoin đều có xu hướng xuống đáy ngay sau khi giao giá như vậy diễn ra.

A death cross refers to the 50-period moving average crossing under the 200-period moving average during downturns.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *