Cá voi Bitcoin nhiên liệu giá BTC trở lại khi cổ phiếu giảm các cú sốc của Nga-Ukraine

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) giữ 40,000 đô la trong trận đấu tại Phố Wall mở cửa vào ngày 25 tháng 2. 25 sau khi tăng 16% hàng ngày tăng niềm tin của những con bò.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Whales “dẫn đầu khoản phí” đối với $40,000

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets ProTradingView cho thấy BTC/USD xoay quanh mốc 39,000 đô la khi bắt đầu giao dịch vào thứ Sáu, tình trạng hỗn loạn địa chính trị không tạo ra một đợt bán tháo lớn mới.

Cổphiếu cũng được hưởng lợi khi tuần kết thúc, với DAX của Đức tăng 3% vào ngày và FTSE 100 tăng 4% ở London.

Cáctín hiệu từ cuộc xung đột Nga-Ukraine đã cung cấp một sự thúc đẩy bổ sung, với triển vọng các cuộc đàm phán đang được tổng thống Ukraina Volodymyr Zelensky nêu ra để chấm dứt sự thù địch.

Với$34,300 sàn tuần này, sự lạc quan đang dần tăng lên trong một trận tái đấu với $40,000 kháng cự.

“Cá voi tím đang dẫn đầu phí”, tài nguyên giám sát Các chỉ số vật liệu lưu ý về một biểu đồ cho thấy một khoảng mua mới từ cả các nhà đầu tư nhỏ và lớn.

“Trong lịch sử, lớp này đã có mối tương quan trực tiếp nhất với giá Bitcoin. Nếu những con bò BTC có thể đẩy qua $41.5k, thì 45nghìn đô la sẽ được tập trung khá nhanh chóng.

Biểuđồ đặt hàng Binance. Nguồn: Chỉ báo vật liệu/Twitter

Nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Pentoshi trong khi đó tiết lộ rằng ông đã lên kế hoạch chờ 40,000 đô la để đạt trước khi giảm tiếp xúc BTC.

Tuynhiên, như ông lưu ý, trên các khung thời gian dài hơn, vẫn không có sự thay đổi tổng thể nào trong mô hình cho hành động giá BTC, tiếp tục dính vào một phạm vi cứng nhắc.

Sựthống trị của Bitcoin đẩy các Altcoin cao hơn

đã di chuyển theo bước với Bitcoin, cung cấp một số cứu trợ cho những kẻ bagholder chiến đấu.

Liênquan: Các nhà đầu tư Bitcoin ‘mua dip’ khi BTC gần $40K, tăng 16% trong vòng chưa đầy 24 giờ

10% lợi nhuận hàng ngày là phổ biến, trong khi mười hàng đầu tiền điện tử theo vốn hóa thị trường được dẫn đầu bởi Terra ( LUNA), tăng 20% vào ngày lên $65.40.

Ether( ETH) dao động gần 2.700 đô la, vẫn giảm 5.7% so với cùng thời điểm vào tuần trước.

“Sự thống trị vẫn đang trên đà tăng thêm, mặc dù sự tiến triển tăng này đối với mức đỏ có thể mở rộng vào đầu tháng Ba”, nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital nhận xét trên biểu đồ về Sự hiện diện vốn hóa thị trường của Bitcoin so với altcoin.

Biểuđồ chú thích thống trị Bitcoin. Nguồn: Rekt Capital/ Twitter

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *