Các nhà phân tích nói rằng sự nảy của Bitcoin ở mức 36 nghìn đô la có nghĩa là ‘đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về đáy ‘

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bears vẫn kiểm soát hoàn toàn thị trường tiền điện tử vào ngày 24 tháng 1 và trước cú sốc của nhiều người, họ đã xoay sở để tăng giá Bitcoin ( BTC) xuống mức thấp nhất trong nhiều tháng ở mức $32,967 trong giờ giao dịch đầu. Động thái nhược điểm này đã lấp đầy khoảng cách tương lai CME còn sót lại từ tháng 7 năm 2021.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy mức 36,000 đô la đã bị áp đảo trong giờ giao dịch đầu vào thứ Hai, dẫn đến việc bán tháo giảm xuống dưới 33,000 đô la trước khi người mua giảm đến để đặt giá trở lại trên $35,500.

Biểuđồ 1 ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là một cái nhìn về những gì một số nhà phân tích đang nói về các yếu tố vĩ mô đang diễn ra trên thị trường tài chính toàn cầu và những gì cần chú ý trong những tháng tới.

“ Tăng lãi suất không giết chết tài sản rủi ro”

Trong

vài tuần, cuộc trò chuyện chiếm ưu thế ở thị trường tài chính Hoa Kỳ là triển vọng tăng tới bốn đợt tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang trong suốt năm 2022, điều mà nhiều người tuyên bố sẽ chấm dứt thị trường tăng giá hiện tại.

Nhưng theo nhà phân tích tài chính và người dùng Twitter bút danh Tascha, đây là một quan niệm sai lầm phổ biến bởi vì “tăng lãi suất không giết chết tài sản rủi ro.”

Tascha nói,

“ Đảo ngược nới lỏng định lượng không. Kiểm tra những gì đã xảy ra với cổ phiếu 2015 và 2018 khi Fed tắt vòi nước.”

Cái nhìn sâu sắc hơn về tweet của Tascha đã được cung cấp trong câu trả lời sau đây từ người dùng Twitter giả danh RK Maruvada.

Đã đến lúc suy nghĩ về một đáy?

Một chút hy vọng cho các tín hữu tiền điện tử đã được cung cấp bởi nhà phân tích kỹ thuật và người sáng tạo Bollinger Bands John Bollinger, người đã đăng tweet sau đây cho thấy rằng “đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về một đáy trong tiền điện tử.”

Trong khi các nhà phân tích nổi tiếng nghĩ rằng thị trường có thể nằm trong khu vực chung của đáy, thận trọng vẫn được bảo đảm và một sự bật lên tiếp theo là một kiểm tra lại là cần thiết trước khi tìm kiếm để vào một vị trí mua trong BTC.

Liênquan: Bitcoin ‘đi vào vùng giá trị’ khi số liệu sàn giá BTC chuyển sang màu xanh lá cây trở lại

Mở một Bitcoin dài “trông hấp dẫn ở đây”

Một phân tích cuối cùng được cung cấp bởi nhà chiến lược vĩ mô và đồng sáng lập Delphi Digital Kevin Kelly, người chỉ ra rằng “câu hỏi lớn bây giờ là làn sóng nhu cầu tiếp theo sẽ đến từ đâu và chúng ta cần đạt mức nào để nó kích hoạt giá thầu như vậy?”

Biểuđồ 1 ngày BTC/USD. Nguồn: TradingView

Theo Kelly, “mức trung bình đến cao 30.000 đô la cho BTC là một đặt cược an toàn”, đặc biệt là do niềm tin được nhiều người nắm giữ rộng rãi rằng Bitcoin có thể thấy một “chạy lên đến 70.000 đô la.”

Điều này sẽ đánh dấu mức tăng 75% so với các mức hiện tại, mà “các nhà phân bổ vốn lớn sẽ chảy nước bọt tại cơ hội để nắm bắt” từ quan điểm của Kelly, “ngay cả khi phải mất một năm hoặc lâu hơn để nhận ra những lợi ích như vậy.”

Kelly said,

“That is why we firmly believe BTC looks attractive here for those with a long enough time horizon, especially when compared to traditional alternatives to park your capital.”

This sentiment that BTC is at a good level for a long was also echoed in the following tweet by cryptocurrency analyst and Twitter user Will Clemente.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $1.594 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 41.9%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *