Các quỹ tiền điện tử đăng ký dòng chảy hàng tuần lớn nhất kể từ tháng 12

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dòngchảy vào các quỹ đầu tư tiền điện tử tăng mạnh vào tuần trước, cung cấp sự lạc quan thận trọng rằng các nhà đầu tư đang mở rộng tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số bất chấp sự không chắc chắn địa chính trị và thắt chặt tiền tệ từ các ngân hàng trung ương.

Cácsản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã đăng ký dòng tiền tích lũy trị giá 127 triệu đô la trong tuần kết thúc vào ngày 6 tháng 3, theo dữ liệu của CoinShares. Một đại diện của CoinShares nói với Cointelegraph rằng đây là dòng chảy hàng tuần cao nhất kể từ ngày 12 tháng 12 năm 2021. Sự gia tăng cũng cao hơn đáng kể so với 36 triệu đô la dòng chảy đã đăng ký tuần trước.

Giốngnhư những tuần trước, các sản phẩm Bitcoin ( BTC) ghi nhận dòng chảy hàng tuần lớn nhất ở mức 95 triệu đô la. Dòng quỹ Bitcoin đã tăng trong bảy tuần liên tiếp. Các quỹ Ether ( ETH) chứng kiến dòng chảy tổng cộng 25 triệu đô la, vốn lớn nhất trong 13 tuần. Dòng chảy vào các sản phẩm đầu tư đa tài sản cũng tăng 8,6 triệu USD.

Hàngnăm, các quỹ Bitcoin đã chứng kiến 166 triệu đô la trong dòng chảy tích lũy.

Thịtrường tiền điện tử đã trưng bày một cao hơn tương quan với cổ phiếu công kể từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu, điều đó có nghĩa là tài sản kỹ thuật số đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự chuyển dịch của tài chính kế thừa sang môi trường rủi ro hơn trong những tháng gần đây. Sự thay đổi đó phần lớn được thúc đẩy bởi kế hoạch của Cục Dự trữ Liên bang để bắt đầu bình thường hóa chính sách tiền tệ. Các sự kiện gần đây ở Ukraine cũng đã ảnh hưởng tiêu cực đến nhu cầu đầu tư có rủi ro cao hơn, bao gồm tiền điện tử.

Liênquan: Tănglãi suất, CPI và chiến tranh ở châu Âu – 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này

Bitcoin đang giao dịch dưới xu hướng 11 năm của nó – một khu vực mà nó đã sống chỉ với 12.7% lịch sử của nó. Nguồn: Pantera Capital

Tuy nhiên, theo quỹ phòng hộ tiền điện tử Pantera Capital, mối tương quan giữa cổ phiếu và tiền điện tử là một “điều ngắn ngủi”. Như Giám đốc điều hành Dan Morehead lưu ý, kể từ năm 2010, mối tương quan giữa Bitcoin và S&P 500 thường tăng đột biến trong khoảng thời gian hai tháng trước khi tách. Morehead ghi nhận sáu xu hướng giảm của S&P 500 trong giai đoạn đó.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *